Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Gã khổng lồ đầu tư vào ETH và SOL sau khi Bitcoin ETF ra mắt

Franklin Templeton, một công ty đầu tư toàn cầu, gần đây đã ra mắt một trong những Bitcoin ETF mới tại Hoa Kỳ. Nhưng động thái sau đây gây chú ý trong cộng đồng Crypto.

Mới đây, công ty đã thêm hình ảnh mắt laser trong hình đại diện của mình, thể hiện sự ủng hộ và cam kết tuyệt đối với Bitcoin.

Tuy nhiên, các hành động tiếp theo đã khiến cộng đồng gọi là Bitcoin maximalists (những người ủng hộ độc quyền sử dụng Bitcoin) lên tiếng chỉ trích.

Điều này xảy ra sau khi gã khổng lồ thể hiện sự hứng thú với Ethereum (ETH)Solana (SOL) trong một loạt bài đăng gần đây trên X (trước đây là Twitter).

Ngoài Bitcoin, Ethereum và Solana, Franklin Templeton cũng đề cập đến tiềm năng lớn đối với các mạng blockchain layer-1 khác. Họ đề cập đến việc sẽ theo dõi và hỗ trợ những mạng này khi chúng phát triển và trưởng thành.

Những người ủng hộ Bitcoin với hình ảnh mắt laser nổi tiếng với hành động tự diễn và tự khen ngợi BTC, nhưng lại có thái độ tiêu cực với bất kỳ loại tiền nào khác.

Meme này có nghĩa là họ chỉ được tập trung vào Bitcoin và xem mọi thứ khác như một loại lừa đảo tài chính.

Franklin Templeton hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử

Trong khi đó, Franklin Templeton đã thể hiện sự sẵn lòng hỗ trợ các dự án vững chắc trên thị trường Crypto, bao gồm BTC nhưng không giới hạn chỉ mình nó.

Bắt đầu với ETH, gã khổng lồ này thể hiện sự hứng thú đối với hệ sinh thái Web3 của Ethereum.

Thứ hai, Franklin Templeton cũng đã ủng hộ Solana như một “trường hợp mạnh mẽ trong các blockchain phi tập trung” vì họ thấy hoạt động của mạng này rất ấn tượng.

Tóm lại, gã khổng lồ này đã khẳng định rằng họ sẽ không có thái độ khác biệt với bất kỳ loại tiền điện tử nào. Franklin Templeton đang tìm kiếm những ứng dụng thực tế có khả năng tăng trưởng trong việc giải quyết vấn đề, cải thiện kinh tế và trải nghiệm người dùng.

QCP: Ethereum có khả năng vượt trội hơn Bitcoin trong trung hạn

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Các dự án tiền điện tử đã nhận được hơn 90 tỷ USD tài trợ

Theo đó, tổng số tiền đầu tư vào tiền điện tử và các công ty liên quan đến blockchain đã vượt qua 90 tỷ...

Bài viết liên quan