Trang chủTin tức CryptoBitcoinNhà phân tích khẳng định bây giờ chỉ mới bắt đầu bullrun

Nhà phân tích khẳng định bây giờ chỉ mới bắt đầu bullrun

-

- Advertisement -

giant bullrun

Nhà phân tích on – chain nổi tiếng Will Clemente cho rằng các số liệu cho thấy Bitcoin (BTC) hiện đang bước vào giai đoạn chính của thị trường tăng giá.

Clemente nói với 393.900 người theo dõi Twitter của mình rằng “những người nắm giữ dài hạn mua BTC khi giá giảm về đáy và bán khi giá tăng”. Nhà phân tích lưu ý rằng những người nắm giữ dài hạn chỉ mới bắt đầu bán sau sáu tháng.

- Advertisement -

“Tuần này, chúng ta đã chứng kiến ​​dấu ấn đầu tiên về sự thay đổi vị thế ròng của người nắm giữ dài hạn. Điều này dựa trên sự thay đổi ròng trong 30 ngày của nguồn cung nắm giữ dài hạn… Điều này cho thấy những người nắm giữ dài hạn bắt đầu bán mạnh.

Như chúng ta đã thảo luận nhiều lần: những người nắm giữ dài hạn mua vào khi giá giảm (không hoàn toàn mua đáy) và sau đó bán khi giá tăng (không hoàn toàn bán đỉnh).

Đây là hành vi tự nhiên của thị trường tăng giá; như bạn có thể thấy vào năm 2020, đợt phân phối này bắt đầu vào tháng 10 và đạt đỉnh vào tháng 1 năm nay. “

holder long term

Clemente cũng lưu ý rằng phí giao dịch trung bình của Bitcoin dường như đang khởi động theo xu hướng tăng, tương tự như các đợt tăng giá trước đó.

bitcoin fee

Nhìn vào số dư Bitcoin trên các sàn giao dịch, Clemente nhấn mạnh rằng các nhà đầu tư tiếp tục lấy BTC ra khỏi các sàn giao dịch với tỷ lệ cao.

“Số dư trên sàn hiện đang bị chảy ra nhiều. Bạn có thể thấy sự thay đổi rõ ràng trong động lực thị trường sau tháng 3 năm 2020, khi dòng tiền ra chi phối. “

btc ra khỏi sàn

Bitcoin đang giao dịch ở mức $64,901.56 tại thời điểm viết bài và tăng gần 1.63% trong 24 giờ qua.


Xem thêm:

- Advertisement -
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40