‘Bitcoin sẽ đạt 96.000 USD vào cuối quý 4’

- Advertisement -

Một lãnh đạo sàn giao dịch lớn trên thế giới đã đưa ra một mục tiêu khác cho giá Bitcoin vào cuối năm nay.

Trong “Sơ đồ thị trường & Triển vọng tháng 10 năm 2021”, nền tảng kỳ cựu – Kraken – đã giải thích dự đoán tăng giá của mình trong tương lai khi liên kết với các sự kiện trong quá khứ.

- Advertisement -

Trong đó, sàn chỉ ra rằng quý 4 thường là một giai đoạn rất thành công đối với Bitcoin. Do đó, nếu Bitcoin sao chép thành công đợt tăng giá hồi năm 2017, tài sản có thể đạt 96.355 USD vào cuối quý hiện tại:

“Giả sử BTC tiếp tục theo bước chân của quý 4/2017, chúng ta có thể mong đợi BTC sẽ tăng cao hơn nữa vào cuối tháng. Và với lợi nhuận hơn 220% trong Quý 4/2021, giá sẽ tăng 96.355 USD cho BTC. ”

Kraken cũng chỉ ra những tiến bộ trong không gian tiền điện tử trong suốt vài tháng qua, đặc biệt là những tiến bộ liên quan đến Bitcoin. Với việc giá tăng lên mức cao chưa từng thấy kể từ tháng 4 cho thấy mong muốn sở hữu BTC của các nhà đầu tư và sự chấp thuận ETF Bitcoin future đầu tiên ở Mỹ các cột mốc quan trọng trong ngành, sàn giao dịch giải thích.

Dòng tiền của các tổ chức chuyển sang Bitcoin trong tháng trước cũng đã tăng. Nếu xu hướng tiếp tục, tài sản sẽ tiếp tục hoạt động rất mạnh mẽ trong tương lai, Kraken nói. Trong khi đó, dự án tiền điện tử lớn thứ hai – Ethereum – đã tụt lại đáng kể phía sau khi nhìn vào số liệu thống kê trong bản báo cáo:

“Khi xem xét các dòng vốn của tổ chức đến các sản phẩm đầu tư BTC và ETH, chúng ta sẽ thấy rằng BTC đã chứng kiến ​​dòng vốn ròng lịch sử vào tháng 10 trong khi ETH hầu như không thấy bất kỳ dòng vốn ròng nào trong tháng”.

Kraken đã đưa ra một dự đoán giá riêng cho Bitcoin dựa trên hai chỉ báo kỹ thuật phổ biến – Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) và Dải Bollinger. Theo cả hai, giá trị USD của Bitcoin sẽ vượt mốc 100.000 USD vào cuối quý 4.

Tương tự như Kraken, nhiều chuyên gia và những người tham gia cộng đồng tiền điện tử kỳ vọng Bitcoin sẽ đạt mốc 100.000 USD vào cuối năm 2021.

Adam Back – CEO công ty công nghệ blockchain Blockstream – nằm trong số đó. Trở lại vào tháng 8, khi giá trị USD của BTC ở mức khoảng 50.000 USD, nhân vật này đã nói đến mức giá 100 nghìn USD trước khi kết thúc năm nay. Ông cũng so sánh Bitcoin với vàng và nói rằng Bitcoin là công cụ tài chính tốt hơn.

Một người khác ủng hộ dự báo đó là Giám đốc điều hành của Skybridge Capital – Anthony Scaramucci. Đầu năm nay, anh ấy tuyên bố :

“Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy 100.000 USD chi Bitcoin trước cuối năm.”

Điều đáng chú ý là mô hình lưu chuyển chứng khoán stock-to-flow model, được tạo ra bởi PlanB (từng dự đoán khá chính xác trong quá khứ) đã đưa ra một mức giá thậm chí còn lạc quan hơn. Theo phân tích, BTC có thể đạt 135.000 USD vào cuối tháng 12.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Celsius được yêu cầu trả lại 44 triệu đô la tiền điện tử lưu ký của khách hàng

Một thẩm phán của Hoa Kỳ đã ra lệnh cho Celsius trả lại tiền điện tử của khách hàng.Trong một phiên điều trần vào...

Sói già phố Wall: Tránh xa mọi thứ trừ Bitcoin và Ether

Belfort cho rằng bây giờ chỉ có BTC và ETH là tài sản tiền điện tử duy nhất mà các nhà đầu tư nên...

4 thách thức chính đối với ngành công nghiệp tiền điện tử năm 2023

Mặc dù các vấn đề về tiền điện tử có vẻ tồi tệ hơn trong thị trường gấu, nhưng ngay cả trong thời điểm...

Bài viết liên quan

- Advertisement -