Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINNhà phân tích Josh Rager: Hai loại tiền điện tử có thể...

Nhà phân tích Josh Rager: Hai loại tiền điện tử có thể đạt được mức tăng theo cấp số nhân tiếp theo

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Nhà phân tích Josh Rager: Hai loại tiền điện tử có thể đạt được mức tăng theo cấp số nhân tiếp theo

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Josh Rager đang chú ý đến hai loại tài sản mà ông tin rằng sẽ bùng nổ khi sự nhiệt tình đối với các token NFT đang ngày càng tăng lên.

Rager nói rằng hai gem có vốn hóa nhỏ nhưng rồi sẽ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ như những gì mà nền tảng trò chơi tỷ đô Enjin (ENJ) đã trải qua.

Chắc chắn, Enjin là tốt nhưng Enjin đã có mức vốn hóa thị trường tăng lên đến 1.5 tỷ USD, trong khi Gameswap (GSWAP) và Shroom.Finance (SHROOM) chỉ có giá trị vốn hóa thị trường là 17 triệu USD và 34 triệu USD, với việc sắp phát hành sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cùng với việc alpha sẽ bị loại bỏ trong vài tuần tới.

… điều có nghĩa là có thể x30 & x15 đối với GSWAP và SHROOM.

Shroom.Finance đang xây dựng một giao thức NFT để đúc và swap các token NFT. Còn nền tảng Gameswap thì chuyên cho phép người chơi giao dịch tài sản trong game.

Bên cạnh đó, nhà phân tích cũng đang theo dõi chặt chẽ hành động giá Bitcoin trong tuần này khi nó kiểm tra lại vùng 57.500 USD.

Chúng ta đang ở đây, kiểm tra lại mức cao trước đó vào cuối ngày. Tìm kiếm hành động giá đóng cửa trên 57.500 USD để sau đó chuyển sang các mức cao mới.

Chúng ta chắc chắn có thể thấy một số người bán bước vào đây nhưng với nhiều lần giá cứ test đi test lại, người bán chắc chắn có thể hết hàng và bull sẽ quay lại để đẩy giá

Và khi Bitcoin kiểm tra lại mức 57.500 USD lần thứ hai trong tuần này, Ragers nói rằng ông đang thấy lạc quan và tin đồng tiền điện tử hàng đầu sẽ có thể tiếp tục tăng lên mức cao hơn.

Tôi thích thấy việc Bitcoin test lại mức kháng cự hàng ngày lần thứ hai trong hai ngày. Điều này khiến tôi lạc quan – người bán sắp cạn kiệt với tốc độ này.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40