Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích dự đoán: XRP sẽ tăng hơn 900% lên 7,29 USD

Theo nhà phân tích Egrag Crypto, token XRP của Ripple đã hình thành một mô hình có thể gợi ý một đợt tăng giá sắp xảy ra. Nhà phân tích tiền điện tử đã giới thiệu các giai đoạn hợp nhất lịch sử của đồng tiền này báo hiệu một đợt tăng giá lên 7,29 đô la. Đạt 7,29 USD từ mức hiện tại sẽ hàm ý mức tăng hơn 900%.

XRP đã phải đối mặt với những trở ngại đáng kể trong vài năm qua. Điều này có thể là do tranh chấp pháp lý liên tục của Ripple với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

XRP của Ripple sẽ thành công?

Theo cựu giám đốc Ripple Sean McBride, tiền điện tử sẽ không thực hiện bất kỳ chuyển động nào cho đến khi vụ kiện đi đến kết luận. McBride còn gọi những người có suy nghĩ khác biệt là “ảo tưởng”.

Năm ngoái, một tòa án quận của Hoa Kỳ đã ra phán quyết một phần có lợi cho Ripple, tuyên bố rằng việc bán XRP cho khách hàng bán lẻ không vi phạm luật chứng khoán. Giá token bắt đầu tăng ngay sau khi phán quyết được công bố, mặc dù đợt tăng giá không kéo dài. Giá giảm và không tăng lên kể từ đó.

Các nhà đầu tư cũng đang chờ đợi phán quyết của Thẩm phán Torres trong vụ SEC kiện Ripple, hiện đang được tiến hành tại tòa án tối cao. Giá XRP có thể đạt mức cao kỷ lục nếu một lựa chọn khác lấy Ripple làm trung tâm được thực hiện. Tài sản này vẫn chưa lấy lại được đỉnh cao kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 1 năm 2018, hơn sáu năm trước. Với một quyết định thuận lợi, xu hướng này có thể bị đảo ngược và có thể đạt được mức cao mới.

Giá của XRP cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác. Trước hết, tâm lý tăng giá trên thị trường có thể hỗ trợ giá XRP. Nếu Bitcoin (BTC) thoát ra khỏi xu hướng hiện tại và bắt đầu tăng giá, điều đó cũng có thể giúp XRP bù đắp những gì nó đã mất.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sự ra mắt của ETF Ethereum sẽ ảnh hưởng thế nào đến động lực tiền điện tử?

Đợt ra mắt ETF sắp tới của Ethereum là một thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển của nó. Do đó, thế...

Liệu có khả năng Ethereum ETF ra mắt vào tuần tới?

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt Spot Ethereum ETF vào tuần tới. Nhà...

Phân tích tác động của đợt di chuyển 12.000 Ethereum

Việc chuyển ETH, đặc biệt là những giao dịch lớn, có thể tác động đáng kể đến thị trường tiền điện tử.Gần đây, một...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo