Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích dự đoán VeChain (VET) có thể tăng 116% lên 0.08 USD

vet

Thị trường tiền điện tử đang chứng kiến ​​một đợt sụt giảm khác khi Bitcoin (BTC) giảm xuống còn khoảng 61.000 USD. Vốn hóa thị trường toàn cầu đã giảm 3,8% trong 24 giờ qua xuống còn 2,34 nghìn tỷ USD. VeChain (VET) cũng phải đối mặt với sự điều chỉnh đáng kể, giảm 8% trong biểu đồ hàng ngày, 22,9% trong biểu đồ hàng tuần, 7,7% trong biểu đồ 14 ngày và 4,7% so với tháng trước.

Sự sụt giảm mới nhất có thể là do xung đột Iran-Israel, dẫn đến việc thanh lý 2,5 tỷ USD. Các nhà giao dịch có thể thận trọng khi căng thẳng địa chính trị tiếp tục gia tăng. Hơn nữa, lạm phát ở Mỹ tiếp tục duy trì trên mức mục tiêu 2% của Cục Dự trữ Liên bang.

Lạm phát cao đã làm mờ đi kỳ vọng về việc cắt giảm lãi suất, càng khiến nhà đầu tư thận trọng hơn. Fed có thể sẽ thực hiện chính sách lãi suất cao hơn trong thời gian dài hơn cho đến khi có nhiều bằng chứng về việc lạm phát hạ nhiệt.

VeChain (VET) có thể đạt 0,08 USD?

Bất chấp sự điều chỉnh gần đây, VET có thể chứng kiến ​​sự phục hồi đáng kể. Theo nhà phân tích tiền điện tử Ali Charts, VET đang phản ánh biến động giá từ tháng 6 đến tháng 12 năm 2020. Theo nhà phân tích, tài sản có thể quay trở lại khoảng 0,032 USD, giảm khoảng 13,51% so với mức hiện tại.

Tuy nhiên, Ali Charts dự đoán đợt giảm giá gần đây sẽ tạo tiền đề cho một “đợt tăng giá tiếp tục”. Theo biểu đồ được nhà phân tích chia sẻ, VET có thể tăng lên tới 0,08 USD, tăng hơn 116% so với mức hiện tại.

CoinCodex cũng vẽ ra một bức tranh giảm giá cho VeChain (VET) trong vài tuần tới. Nền tảng này dự đoán VET sẽ tiếp tục giao dịch dưới 0,040 USD cho đến ít nhất là ngày 18 tháng 5 năm 2024.

Tuy nhiên, tài sản có thể chứng kiến ​​sự phục hồi sau đợt halving của Bitcoin (BTC). Nhiều nhà phân tích dự đoán một đợt tăng giá trên toàn thị trường sau sự kiện này, vì trong lịch sử BTC luôn tăng sau halving.

Xem thêm: Uptrend của Bitcoin đã kết thúc chưa? Các chuyên gia đưa ra ý kiến

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ví Vitalik Buterin đóng góp 30 ETH vào quỹ hợp pháp Tornado Cash

Một ví tiền được liên kết với Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum đã chuyển 30 ETH, trị giá 113.000 USD sang Juicebox,...

Ngân hàng DBS của Singapore nắm giữ 650 triệu USD Ethereum?

1 ví tiền điện tử thuộc DBS Bank nắm giữ hơn 170.000 ETH, trị giá gần 650 triệu USD. Vào ngày 30 tháng 5,...

Giá Dogecoin giảm 4% trong bối cảnh memecoin sụt giảm, điều gì đằng sau sự kém hiệu quả này?

Các địa chỉ giao dịch Dogecoin đã giảm 18% trong tuần qua. Giá DOGE chịu áp lực bán trong bối cảnh tổng khối lượng...

Bài viết liên quan