Thứ Tư, 19 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà kinh tế học Alex Kruger nói lạm phát sẽ quyết định chu kỳ thị trường

Một nhà kinh tế học đang theo dõi chặt chẽ dữ liệu lạm phát vì ông tin rằng bản cập nhật tiếp theo có thể xác định hướng đi của thị trường tiền điện tử.

Alex Kruger nói với 117.100 người theo dõi Twitter của mình rằng lạm phát hiện là mối quan tâm số một của Cục Dự trữ Liên bang.

Theo nhà kinh tế này, Fed đã trở nên diều hâu khi xem xét nhiều đợt tăng lãi suất và giảm bớt việc mua tài sản trong năm nay để chống lại lạm phát gia tăng.

Kruger nhấn mạnh rằng nếu Fed thực hiện đúng kế hoạch của mình, việc thiếu thanh khoản trong hệ thống có thể tác động tiêu cực đến thị trường tiền điện tử.

“Tài sản tiền điện tử nằm ở điểm xa nhất của đường cong rủi ro.

Cũng giống như khi được hưởng lợi từ chính sách tiền tệ lỏng lẻo, tiền điện tử phải chịu đựng chính sách tiền tệ thắt chặt bất ngờ, khi tiền chuyển sang các loại tài sản an toàn hơn”.

Với việc Bitcoin (BTC) giảm hơn 40% so với mức cao nhất mọi thời đại, Kruger cho biết dữ liệu chỉ số giá tiêu dùng (CPI) mới nhất, một công cụ để đo lường lạm phát, có thể quyết định giai đoạn tiếp theo của chu kỳ thị trường.

“Thứ Tư, chúng ta sẽ có dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ… Nếu CPI bất ngờ theo chiều hướng giảm, hãy kỳ vọng giá sẽ tăng. Nếu CPI tăng bất ngờ, BTC sẽ đi vào ngưỡng 30.000 đô la. Tradfi [tài chính truyền thống] sẽ đảm bảo điều đó.

Nếu con số phù hợp với dự báo, ở mức 7,1%, thì khó có thể nói được. Điều đó nói lên rằng, tiền điện tử sẽ theo sau Bitcoin và Bitcoin sẽ theo sau chứng khoán ”.

Kruger cũng nói ông tin rằng Fed đã sẵn sàng để chứng kiến ​​sự sụt giảm của thị trường chỉ để giữ lạm phát trong tầm kiểm soát.

“Fed đang nói rằng họ sẵn sàng chọc thủng bong bóng. Trường hợp giá hồi phục là khi lạm phát bất ngờ ở mức thấp và họ không cần phải làm vậy. Lạm phát là tất cả những gì cần chú ý ”.


Xem thêm:

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ethereum sẽ tăng 50% trong năm nay so với Bitcoin

Theo một phân tích mới về dữ liệu chuỗi, Ethereum đã sẵn sàng cho một đợt tăng vọt lớn trong năm nay lên tới...

Hashdex nộp đơn đăng ký ETF Bitcoin và Ethereum cho SEC

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Hashdex đã nộp đơn đăng ký ETF Bitcoin và Ethereum chung với Ủy ban Chứng khoán...

Drake mất nửa triệu USD Bitcoin sau trận chung kết NBA

Ngành công nghiệp tiền điện tử là nơi có nhiều người nổi tiếng và nhân vật nổi bật. Rapper người Canada Drake nằm trong...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo