Trang chủTin tức CryptoBitcoinNhà kinh tế học Alex Kruger nói lạm phát sẽ quyết định...

Nhà kinh tế học Alex Kruger nói lạm phát sẽ quyết định chu kỳ thị trường

- Advertisement -

Một nhà kinh tế học đang theo dõi chặt chẽ dữ liệu lạm phát vì ông tin rằng bản cập nhật tiếp theo có thể xác định hướng đi của thị trường tiền điện tử.

Alex Kruger nói với 117.100 người theo dõi Twitter của mình rằng lạm phát hiện là mối quan tâm số một của Cục Dự trữ Liên bang.

- Advertisement -

Theo nhà kinh tế này, Fed đã trở nên diều hâu khi xem xét nhiều đợt tăng lãi suất và giảm bớt việc mua tài sản trong năm nay để chống lại lạm phát gia tăng.

Kruger nhấn mạnh rằng nếu Fed thực hiện đúng kế hoạch của mình, việc thiếu thanh khoản trong hệ thống có thể tác động tiêu cực đến thị trường tiền điện tử.

“Tài sản tiền điện tử nằm ở điểm xa nhất của đường cong rủi ro.

Cũng giống như khi được hưởng lợi từ chính sách tiền tệ lỏng lẻo, tiền điện tử phải chịu đựng chính sách tiền tệ thắt chặt bất ngờ, khi tiền chuyển sang các loại tài sản an toàn hơn”.

Với việc Bitcoin (BTC) giảm hơn 40% so với mức cao nhất mọi thời đại, Kruger cho biết dữ liệu chỉ số giá tiêu dùng (CPI) mới nhất, một công cụ để đo lường lạm phát, có thể quyết định giai đoạn tiếp theo của chu kỳ thị trường.

“Thứ Tư, chúng ta sẽ có dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ… Nếu CPI bất ngờ theo chiều hướng giảm, hãy kỳ vọng giá sẽ tăng. Nếu CPI tăng bất ngờ, BTC sẽ đi vào ngưỡng 30.000 đô la. Tradfi [tài chính truyền thống] sẽ đảm bảo điều đó.

Nếu con số phù hợp với dự báo, ở mức 7,1%, thì khó có thể nói được. Điều đó nói lên rằng, tiền điện tử sẽ theo sau Bitcoin và Bitcoin sẽ theo sau chứng khoán ”.

Kruger cũng nói ông tin rằng Fed đã sẵn sàng để chứng kiến ​​sự sụt giảm của thị trường chỉ để giữ lạm phát trong tầm kiểm soát.

“Fed đang nói rằng họ sẵn sàng chọc thủng bong bóng. Trường hợp giá hồi phục là khi lạm phát bất ngờ ở mức thấp và họ không cần phải làm vậy. Lạm phát là tất cả những gì cần chú ý ”.


Xem thêm:

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

CEO của MicroStrategy sẽ không bán BTC bất chấp mùa đông tiền điện tử

Michael Saylor của MicroStrategy không có ý định bán số Bitcoin trị giá 5 tỷ đô la của công ty mình mặc dù giá...

Bitcoin về dưới 39.000 USD, toàn thị trường tiếp tục ‘chảy máu’

Toàn thị trường lao đao khi ông anh cả Bitcoin tiếp tục 'sổ mũi'...Tại thời điểm viết bài, phe bò đã mất ngưỡng 40.000...

CEO Charles Schwab gọi tiền điện tử là ‘quan trọng’ và ‘khó có thể bỏ qua’

Charles Schwab Corporation là một công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia của Mỹ, cung cấp các dịch vụ ngân hàng, ngân...

Union muốn trở thành ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ tiền điện tử ở Philippine

Ngân hàng Union của Philippines có kế hoạch trở thành ngân hàng đầu tiên trong nước cung cấp dịch vụ giao dịch và lưu...

Chiến lược gia nói BTC sẽ xuống 17k$ nhưng dự kiến ​​tăng nhẹ trong ngắn hạn

Gareth Soloway, Trưởng chiến lược gia thị trường tại InTheMoneyStocks, đã cho biết sự biến động liên tục của Bitcoin có thể khiến tài...

Bài viết liên quan

- Advertisement -