Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà giao dịch tiền điện tử biến 777 nghìn đô la thành 9,4 triệu đô la sau 8 ngày

Theo công ty phân tích tiền điện tử LookOnChain, một nhà giao dịch đã biến khoản đầu tư khoảng 777.000 USD thành 9,4 triệu USD trong 8 ngày.

LookOnChain cho biết nhà giao dịch đã mua 50,35 triệu mã thông báo MOTHER vào ngày 29 tháng 5 năm 2024, trị giá khoảng 9,4 triệu đô la ngày hôm nay. Sự gia tăng lợi nhuận tương ứng với mức tăng trưởng khoảng 1110%.

MOTHER là một dự án tiền điện tử dựa trên Solana do rapper Iggy Azalea khởi xướng. MOTHER đã đạt được lợi nhuận đáng kể sau khi được rapper quảng cáo trên X. Tài sản này đã tăng 37,5% trong bảng xếp hạng hàng ngày và 1248,7% so với tuần trước.

Tài sản này đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,2306 USD vào thứ Năm nhưng kể từ đó đã giảm 3,8%.

Các dự án tiền điện tử của người nổi tiếng thường không được đón nhận nồng nhiệt. Azalea đã sử dụng tài khoản X của mình để liên tục quảng bá dự án mới tới 7,6 triệu người theo dõi của mình. Dự án đã đạt mức vốn hóa thị trường 200 triệu USD chỉ sau một tuần kể từ khi ra mắt.

Tuy nhiên, những người nắm giữ MOTHER không nhận được khoản thanh toán từ việc bán album của rapper, không giống như một số NFT được hưởng tiền bản quyền. Hơn nữa, họ không có quyền biểu quyết như các token dành cho người hâm mộ khác. Giá trị của MOTHER hoàn toàn đến từ nhu cầu của nó. Tuy nhiên, trong khi một số người nói rằng tiền điện tử có thể tiếp tục tăng thì có khả năng nó sẽ tăng giá, do tài sản này không có bất kỳ tiện ích nào.

Tuy nhiên, memecoin dựa trên Solana đã hoạt động rất tốt trong năm qua. Bonk (BONK), dogwifat (WIF) và BOOK OF MEME (BOME) là một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong vài tháng qua. Hơn nữa, memecoin dường như đang tăng mạnh trong thời gian gần đây, với PEPE, WIF và BONK đạt các đỉnh mới trong vài tháng qua.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo