Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà giao dịch kiếm được 13 triệu đô la (345%) với altcoin có liên quan đến Nvidia

Một nhà giao dịch đã kiếm được khoản lợi nhuận 13,2 triệu USD (345%) trong bảy tháng mua và giữ chúng một cách kiên nhẫn.

Trong một báo cáo gần đây của SpotOnChain, một nhà giao dịch theo vị thế bí ẩn đã mua Render (RNDR), còn được gọi là ‘tiền điện tử của Nvidia’ và giữ chúng trong bảy tháng, ngay sau đó người bí ẩn này đã kiếm được lợi nhuận ước tính khoảng 13,2 triệu USD.

SpotOnChain chia sẻ rằng giao dịch vị thế kéo dài 7 tháng bắt đầu bằng giao dịch mua 1,69 triệu RNDR trên Coinbase. Vào thời điểm đó, vị thế này được định giá khoảng 3,83 triệu USD, trong đó Render có giá trung bình là 2,265 USD.

Nhà giao dịch này đã không hoạt động trong bảy tháng sau khi mua số token trên, kiên nhẫn chờ đợi thời điểm tốt nhất để bán. Điều thú vị là người này đã bỏ lỡ mức đỉnh của Render vào tháng 3 và vẫn không có động tĩnh gì ngay cả trong đợt sụt giảm mạnh vào tháng 4.

Tuy nhiên, vào ngày 24 tháng 5 nhà giao dịch quyết định chốt lời khi giá phục hồi, chuyển toàn bộ số lượng Render sang Coinbase.

Theo giá trị trên thị trường, 1,69 triệu RNDR đang có giá 17,03 triệu USD. Do đó, lợi nhuận ước tính của nhà giao dịch vị thế là 13,2 triệu USD, tăng 345% so với khoản đầu tư ban đầu vào tháng 11 năm ngoái.

Phân tích giá ‘tiền điện tử của Nvidia’

Render nhờ hiệu suất mạnh mẽ cùng với sự liên kết giữa các lĩnh vực AI và GPU. Token RNDR đã chứng kiến ​​mức tăng 345% từ tháng 11 năm 2023 đến tháng 5 năm 2024, do sự quan tâm của thị trường ngày càng tăng đối với các tài sản liên quan đến AI.

Hơn nữa, các giải pháp kết xuất GPU phi tập trung của Render sẽ dân chủ hóa quyền truy cập, phản ánh tác động mạnh mẽ của Nvidia đối với ngành công nghiệp trò chơi.

Nhu cầu ngày càng tăng đối với các ứng dụng sử dụng nhiều GPU phù hợp với trọng tâm của Render trong việc cung cấp sức mạnh tính toán GPU cho nhiều tác vụ khác nhau.

Tính đến ngày 26 tháng 5, RNDR có vốn hóa thị trường là 3,9 tỷ USD, giao dịch ở mức 10,15 USD, cho thấy tiềm năng tăng trưởng đáng kể và niềm tin của nhà đầu tư.

Nhà phân tích này cho rằng Kaspa (KAS) chuẩn bị đột phá giá sau khi kết thúc giai đoạn đi ngang

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu, Chainlink, Ethereum có thể phục hồi trong thời gian tới không?

Thị trường tiền điện tử vẫn đang cố gắng thoát khỏi tình trạng sụt giảm hiện tại. Tương tự như Bitcoin , loại tiền...

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo