Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích này cho rằng Kaspa (KAS) chuẩn bị đột phá giá sau khi kết thúc giai đoạn đi ngang

Kaspa đã ghi nhận xu hướng tăng giá gần đây nhưng các chuyên gia cho rằng đây chỉ là bắt đầu và token này đang chuẩn bị tăng đột biến hơn.

Các nhà phân tích tiền điện tử đang bày tỏ quan điểm lạc quan đối với Kaspa (KAS), một nền tảng blockchain phi tập trung. Trong một loạt bài đăng trên X, các chuyên gia đã cân nhắc về hành động giá gần đây và dự đoán token này sẽ có mức tăng đột biến trong những tuần và tháng tới.

Theo nhà phân tích Jim S𐤊i ₿um, KAS dường như đang nắm giữ đường trung bình động đơn giản (SMA) 20 tuần quan trọng. Anh ấy coi đây là một tín hiệu tích cực, làm tăng sự tự tin về xu hướng tăng tiếp tục trong thời gian tới.

Jim cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giá đi ngang trong thời gian gần đây và tuyên bố rằng:

Động thái tiếp theo có thể là một bước tiến lớn khi xem xét đến giai đoạn tích lũy trong quá khứ nông cạn và kéo dài như thế nào.

Mục tiêu giá trong chu kỳ tiếp theo

Một nhà phân tích KAS khác cũng đã có nhận định tích cực đối với xu hướng giá của token này. Anh ấy đã cung cấp phân tích kỹ thuật về biểu đồ hàng tuần của KAS và ghi nhận sự đột phá gần đây từ mô hình tam giác.

Với việc KAS đang giao dịch quanh mức 0,133 tại thời điểm phân tích, Crypto_X100_Hunter cho rằng KAS đang ở mức đáy của tam giác và chuẩn bị xu hướng đi lên các mô hình trong quá khứ.

Mục tiêu ngắn hạn: 0,24 USD – 0,28 USD

Đối với động thái ngay lập tức, Crypto_X100_Hunter đặt phạm vi mục tiêu từ 0,24 USD đến 0,28 USD, thể hiện mức tăng tiềm năng khoảng 80% đến 110% so với mức giá hiện tại.

Mục tiêu dài hạn: 1 USD – 3,6 USD

Nhìn xa hơn về phía trước, nhà phân tích đã vạch ra một mục tiêu dài hạn đầy tham vọng là từ 1,00 USD đến 3,60 USD cho KAS. Dự báo này tính đến các yếu tố như sự hội nhập ngày càng tăng, sự cường điệu hóa và nỗi lo sợ bị bỏ lỡ (FOMO) tiềm ẩn của các nhà đầu tư.

Nhìn chung, với kiến trúc blockchain phi tập trung và có thể mở rộng của Kaspa, cùng với hành động giá gần đây của nó, dường như đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng nhà phân tích.

Đây là thời điểm dự kiến Dogecoin tăng gấp 7 lần, cột mốc 1 USD đang đến gần

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay

Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.Santiment, một trong những công ty...

Giám đốc điều hành Ripple thông báo quyết định mang tính đột phá của XRP

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã chia sẻ sự phát triển có thể là bước ngoặt đối với XRP trong tuyên bố...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo