Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINNhà đầu tư ở Ma-rốc vẫn mua Bitcoin đều đặn mặc dù...

Nhà đầu tư ở Ma-rốc vẫn mua Bitcoin đều đặn mặc dù nhà nước ban hành lệnh cấm

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Tiền điện tử bị cấm ở Ma-rốc nhưng lượng mua Bitcoin vẫn tăng đều

[speaker]

 

Khối lượng giao dịch p2p của bitcoin vẫn tăng đều đặn ở Ma rốc (Morocco) trong 3 năm qua…mặc dù quốc gia này đã cấm giao dịch tiền điện tử.

Theo Giám đốc marketing của LocalBitcoins, Jukka Blomberg, cho biết tháng 2 năm 2021 là “tháng tốt nhất từ trước đến nay đối với khối lượng giao dịch bitcoin ở Ma-rốc”.

*Localbitcoins là một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất trên thế giới hoạt động theo phương thức phân quyền, có quy mô hoạt động tại hơn 200 quốc gia*

Ước tính nhà đầu tư Ma-rốc đã giao dịch số bitcoin trị giá khoảng 900,000 USD trên LocalBitcoins trong tháng 2. Ngoài ra, số lượng nhà đầu tư mới gia nhập vào thị trường Crypto thông qua LocalBitcoins cũng tăng tới 30%.

“Thật vậy, khối lượng giao dịch bitcoin ở Ma-rốc trong tháng 2 khá tốt, đối với chúng tôi khu vực này khá tiềm năng để khai thác”, Blomberg cho biết thêm “lượng người dùng đăng ký mới là hơn 700 tài khoản trong tháng này…một con số rất khả quan”.

Vào tháng 11 năm 2017, Chính phủ Ma-rốc đã tuyên bố rằng các giao dịch tiền điện tử là hành vi vi phạm các quy định về ngoại hối và phải chịu các biện pháp trừng phạt. Những cá nhân hay tổ chức nào thực hiện giao dịch liên quan đến tiền điện tử đều sẽ bị xử lý theo luật.

Mặc dù Ma-rốc là một quốc gia đã ban hành lệnh cấm tiền điện tử nhưng dường như điều đó vẫn không thể cản được nhà đầu tư đến với bitcoin.

khối lượng giao dịch btc

Bất chấp lệnh cấm tiền điện tử ở một vài quốc gia, khối lượng giao dịch bitcoin của LocalBitcoins vẫn tăng đều qua các năm. Từ tháng 11 năm 2017 đến tháng 2 năm 2021, khối lượng giao dịch trên sàn đã tăng mạnh 215%.

Đợt tăng giá bitcoin năm 2021 đã thúc đẩy nhu cầu về tiền điện tử trên khắp thế giới. Ở Ma-rốc, kết hợp của sự tò mò và mong muốn tự chủ tài chính đang thúc đẩy người Ma-rốc mua tiền điện tử nhiều hơn.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40