Thứ Sáu, 3 Tháng Hai 2023

Nhà chiến lược cấp cao Mike McGlone dự đoán thời điểm BTC sẽ chạm $100K và ETH $6K

- Advertisement -

McGlone tuyên bố chỉ là vấn đề thời gian trước khi hai loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường leo lên mức cao nhất mọi thời đại.

Mike McGlone – Nhà chiến lược hàng hóa cấp cao tại Bloomberg – lập luận rằng mùa đông tiền điện tử có thể kéo dài hơn so với sự sụt giảm thị trường trước đó và lý do của nó là “cái búa tạ của Fed”.

- Advertisement -

Tuy nhiên, trong vài năm tới, ông hy vọng ngành công nghiệp này sẽ nổi lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, với Bitcoin đạt 100.000 đô la và Ethereum ở mức 6.000 đô la vào năm 2025.

Ông cũng đề cập đến “The Merge”, tuyên bố rằng sự kiện này đã “quá cường điệu”, điều này hiện đang gây ra nỗi đau ngắn hạn cho các nhà đầu tư.

Ông cũng dự đoán rằng Ethereum sẽ được sự chấp nhận rộng rãi của các tổ chức, điều này sẽ hỗ trợ sự phát triển của giao thức trong những năm tới.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho Kitco News, McGlone đã nhắc lại quan điểm của mình rằng bitcoin sẽ leo lên mức giá 100.000 đô la.

Tuy nhiên, do “mùa đông kinh tế vĩ mô toàn cầu”, sự tăng giá của BTC có thể mất đến ba năm:

“Bitcoin đối với tôi, chỉ là vấn đề thời gian trước khi nó lên tới 100.000 đô la. Thực tế quan trọng là sự chấp nhận và nhu cầu ngày càng tăng. BTC sẽ tiếp tục được đánh giá cao.

Ông nghĩ rằng, tương tự như bong bóng Dot-com vào đầu những năm 2000, mùa đông tiền điện tử hiện tại sẽ xóa sổ một số dự án.

Tuy nhiên, những dự án ý nghĩa sẽ tồn tại trong thời kỳ hỗn loạn và đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của ngành tài chính, Nhà chiến lược kết luận.

Điều đáng chú ý là McGlone không phải lúc nào cũng đúng với những dự báo của mình. Vào cuối năm ngoái, ông đã hình dung rằng “lực lượng giảm phát” sẽ thịnh hành vào năm 2022, điều này có thể giúp bitcoin đạt 100 nghìn đô la.

Tuy nhiên, trên thực tế đang diễn ra đã chứng kiến ​​tỷ lệ lạm phát kỷ lục ở nhiều quốc gia, trong khi BTC giao dịch thấp hơn nhiều so với mức dự đoán của ông.


Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
- Advertisement -
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sẽ là thảm họa đối với tiền điện tử nếu Fed tăng lãi suất

Giáo sư trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania, Jeremy Siegel nói trong chương trình 'Closing Bell: Overtime' của CNBC rằng “sẽ là thảm họa”...

Bitcoin có tháng tốt nhất kể từ tháng 10 năm 2021

Tháng 1 năm 2023 được xác định là tháng hoạt động tốt nhất đối với Bitcoin trong 16 tháng qua.Bitcoin đã tăng 38% kể...

Bitcoin giảm trước cuộc họp của Fed Hoa Kỳ về lãi suất

Tiền điện tử theo sau sự sụt giảm trên thị trường chứng khoán Hoa Kỳ chỉ sau một đêm khi các nhà giao dịch...

Bài viết liên quan

- Advertisement -