Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

Aptos treo tiền thưởng 1 triệu đô la Mỹ để tìm các lỗ hổng nghiêm trọng

- Advertisement -

Aptos, một dự án được triển khai bởi các thành viên cũ của dự án stablecoin Diem, đã công bố giải thưởng lên đến 1 triệu đô la Mỹ để khuyến khích các nhà phát triển tìm ra các lỗ hổng trong mạng blockchain.

Chương trình tiền thưởng áp dụng cho sáu lỗ hổng trong chuỗi khối và phải nằm trong xếp hạng “nghiêm trọng” – có thể gây ra thời gian ngừng hoạt động nghiêm trọng của mạng blockchain, gây thiệt hại và làm mất quỹ.

- Advertisement -

Aptos cho biết chương trình không áp dụng cho các cá nhân đến từ các quốc gia bị Bộ Tài chính Hoa Kỳ trừng phạt, không bao gồm các quốc gia như Nga, Iran và Triều Tiên.

Aptos được đồng sáng lập bởi Mo Shaikh và Avery Ching, cả hai đều là thành viên cũ của dự án stablecoin của Meta (trước đây là Facebook) Diem, dự án Diem sắp hoàn thành nhưng đã tạm dừng do những lo ngại về quy định trước khi đi vào hoạt động.

Aptos được coi là “kẻ giết Solana” – với ngôn ngữ mã hóa “Move”, nó tuyên bố nó sẽ là blockchain nhanh nhất về tốc độ giao dịch, vượt qua mạng nhanh nhất hiện tại Solana.

Aptos đã được đầu tư bởi các tổ chức đầu tư nổi tiếng bao gồm A16Z, Multicoin Capital, Three Arrows Capital, FTX Ventures, Coinbase Ventures, Binance. Công ty được cho là có giá trị hơn 4 tỷ đô la.

Aptos vẫn chưa bắt đầu testnet thứ tư – lần cuối cùng trước khi ra mắt mainnet – dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 8 theo lộ trình của nó.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sau đợt airdrop, TVL trong Arbitrum đã tăng vọt

Sau đợt airdrop ARB hoành tráng, TVL trong Arbitrum đã tăng vọt.Theo dữ liệu được công bố từ Defi Llama, chỉ trong 7 ngày...

XRP trở thành mã thông báo giao dịch lớn nhất trên các sàn giao dịch lớn của Hàn Quốc

XRP trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hàn Quốc với khối lượng giao dịch bất thường.Theo CoinMarketCap, XRP đã chiếm...

Lượt đề cập trên mạng xã hội của Ripple tăng mạnh khi giá đạt mức cao nhất trong 4 tháng

Các số liệu xã hội về XRP của Ripple đã tăng vọt trong tuần qua, khiến nó trở thành tài sản được xếp hạng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -