Aptos treo tiền thưởng 1 triệu đô la Mỹ để tìm các lỗ hổng nghiêm trọng

- Advertisement -

Aptos, một dự án được triển khai bởi các thành viên cũ của dự án stablecoin Diem, đã công bố giải thưởng lên đến 1 triệu đô la Mỹ để khuyến khích các nhà phát triển tìm ra các lỗ hổng trong mạng blockchain.

Chương trình tiền thưởng áp dụng cho sáu lỗ hổng trong chuỗi khối và phải nằm trong xếp hạng “nghiêm trọng” – có thể gây ra thời gian ngừng hoạt động nghiêm trọng của mạng blockchain, gây thiệt hại và làm mất quỹ.

- Advertisement -

Aptos cho biết chương trình không áp dụng cho các cá nhân đến từ các quốc gia bị Bộ Tài chính Hoa Kỳ trừng phạt, không bao gồm các quốc gia như Nga, Iran và Triều Tiên.

Aptos được đồng sáng lập bởi Mo Shaikh và Avery Ching, cả hai đều là thành viên cũ của dự án stablecoin của Meta (trước đây là Facebook) Diem, dự án Diem sắp hoàn thành nhưng đã tạm dừng do những lo ngại về quy định trước khi đi vào hoạt động.

Aptos được coi là “kẻ giết Solana” – với ngôn ngữ mã hóa “Move”, nó tuyên bố nó sẽ là blockchain nhanh nhất về tốc độ giao dịch, vượt qua mạng nhanh nhất hiện tại Solana.

Aptos đã được đầu tư bởi các tổ chức đầu tư nổi tiếng bao gồm A16Z, Multicoin Capital, Three Arrows Capital, FTX Ventures, Coinbase Ventures, Binance. Công ty được cho là có giá trị hơn 4 tỷ đô la.

Aptos vẫn chưa bắt đầu testnet thứ tư – lần cuối cùng trước khi ra mắt mainnet – dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 8 theo lộ trình của nó.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Eternity lọt vào top 20 trên App Store ngay ngày đầu tiên được phát hành

Trò chơi Shiba Inu cho thấy số lượng tải xuống lớn ngay từ ngày đầu tiên phát hành.Shiba Eternity được sáng tạo từ Shiba...

Hàn Quốc đã đóng băng số tiền điện tử trị giá 40 triệu đô la của Kwon

Các nhà chức trách Hàn Quốc đã đóng băng 40 triệu đô la tài sản tiền điện tử, bao gồm cả bitcoin, được cho...

DEX hàng đầu trên Cardano vừa thực hiện nâng cấp lớn

MuesliSwap, sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên trên chuỗi khối Cardano, đã cải thiện đáng kể hiệu quả với một bản nâng...

Bancor bỏ phiếu để đốt cháy hơn 10% nguồn cung

Bối cảnh kinh tế vĩ mô toàn cầu đã tiếp tục xấu đi nhanh chóng trong năm qua, phần lớn là do các biện...

NEAR Foundation công bố quan hệ đối tác với Google Cloud

NEAR Foundation mới đây vui mừng thông báo về mối quan hệ đối tác mới giữa Google Cloud và NEAR Protocol.Trong tương lai, Google...

Bài viết liên quan

- Advertisement -