Thứ Hai, 30 Tháng Một 2023

Nguồn dự trữ Bitcoin trên các sàn và tín hiệu cho thấy bóng dáng của những chú bò

- Advertisement -

Nguồn dự trữ Bitcoin trên các sàn và tín hiệu cho thấy bóng dáng của những chú bò

Nếu bạn thường xuyên theo dõi tin tức, chắc hẳn bạn biết một điều rằng kể từ tháng 3 năm nay, dòng Bitcoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã liên tục tăng. Tuy nhiên, theo dữ liệu từ Glassnode, nguồn dự trữ của Bitcoin hiện đã giảm xuống mức thấp nhất trên các sàn giao dịch.

Các nhà nghiên cứu tại Glassnode cho biết:

Số dư trên các sàn giao dịch đạt mức thấp nhất trong 1 năm là 2,310,466.600 BTC. Mức thấp 1 năm trước là 2,313,098.855 BTC, được ghi nhận vào ngày 03/6/2020.

- Advertisement -

Một số nhà phân tích tin rằng sự gia tăng rút tiền từ các sàn giao dịch tiền điện tử là một thước đo rất lạc quan cho xu hướng giá trung và dài hạn của BTC.

Thông thường, nguồn dự trữ của sàn giảm khi Bitcoin bước vào giai đoạn tích lũy. Ví dụ, đầu năm 2019 giá BTC đã dao động quanh mức 4.000 USD. Khi nó bắt đầu chạy đà lên mức 14.000 USD, số dư Bitcoin trên các sàn giao dịch đã giảm đáng kể.

Cuối cùng, nhu cầu mua dự kiến ​​sẽ vượt qua áp lực bán do các nhà đầu tư tiếp tục chuyển tiền ra khỏi sàn và các giao dịch bán hàng ngày của các công ty khai thác Bitcoin được mua lại.

Nếu số dư của Bitcoin trên sàn không tăng trong tương lai gần, nó sẽ nâng cao xác suất BTC bước vào giai đoạn tích lũy để thiết lập một thị trường tăng giá dài hạn.

Bên cạnh đó, việc giảm nguồn dự trữ Bitcoin cùng với doanh số BTC của các công ty khai thác cũng giảm, và việc áp dụng thể chế ngày càng tăng có thể sẽ trở thành chất xúc tác cho xu hướng tăng tiếp theo của thị trường tiền điện tử.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Người sáng lập quỹ BlockTower Capital: “Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la”

Người sáng lập BlockTower Capital giải thích lý do và cách thức Bitcoin có thể đạt 100K$ vào năm 2024.Người sáng lập quỹ phòng...

Giá BTC có thể đạt 30k USD vào tháng 2, ETH cũng ko bị bỏ lại

Hiện tại, nhiều nhà phân tích tin rằng đà tăng của Bitcoin và Ethereum vẫn chưa kết thúc, và tháng 2 sẽ là thời...

PTKT Bitcoin: Đà tăng của BTC vẫn chưa kết thúc?

Giá Bitcoin đã ghi nhận những đợt tăng giá trong thời gian qua. Vậy xu hướng ngắn hạn tiếp theo sẽ như thế nào?...

Bài viết liên quan

- Advertisement -