Thứ Ba, 5 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nguồn dự trữ Bitcoin trên các sàn và tín hiệu cho thấy bóng dáng của những chú bò

Nguồn dự trữ Bitcoin trên các sàn và tín hiệu cho thấy bóng dáng của những chú bò

Nếu bạn thường xuyên theo dõi tin tức, chắc hẳn bạn biết một điều rằng kể từ tháng 3 năm nay, dòng Bitcoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã liên tục tăng. Tuy nhiên, theo dữ liệu từ Glassnode, nguồn dự trữ của Bitcoin hiện đã giảm xuống mức thấp nhất trên các sàn giao dịch.

Các nhà nghiên cứu tại Glassnode cho biết:

Số dư trên các sàn giao dịch đạt mức thấp nhất trong 1 năm là 2,310,466.600 BTC. Mức thấp 1 năm trước là 2,313,098.855 BTC, được ghi nhận vào ngày 03/6/2020.

Một số nhà phân tích tin rằng sự gia tăng rút tiền từ các sàn giao dịch tiền điện tử là một thước đo rất lạc quan cho xu hướng giá trung và dài hạn của BTC.

Thông thường, nguồn dự trữ của sàn giảm khi Bitcoin bước vào giai đoạn tích lũy. Ví dụ, đầu năm 2019 giá BTC đã dao động quanh mức 4.000 USD. Khi nó bắt đầu chạy đà lên mức 14.000 USD, số dư Bitcoin trên các sàn giao dịch đã giảm đáng kể.

Cuối cùng, nhu cầu mua dự kiến ​​sẽ vượt qua áp lực bán do các nhà đầu tư tiếp tục chuyển tiền ra khỏi sàn và các giao dịch bán hàng ngày của các công ty khai thác Bitcoin được mua lại.

Nếu số dư của Bitcoin trên sàn không tăng trong tương lai gần, nó sẽ nâng cao xác suất BTC bước vào giai đoạn tích lũy để thiết lập một thị trường tăng giá dài hạn.

Bên cạnh đó, việc giảm nguồn dự trữ Bitcoin cùng với doanh số BTC của các công ty khai thác cũng giảm, và việc áp dụng thể chế ngày càng tăng có thể sẽ trở thành chất xúc tác cho xu hướng tăng tiếp theo của thị trường tiền điện tử.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cổ phiếu MicroStrategy tăng hơn 20% khi giá BTC tiếp tục tăng cao

Giá cổ phiếu của MicroStrategy (MSTR) đã tăng hơn 20% vào ngày 4 tháng 3 trong những giờ đầu giao dịch tại Hoa Kỳ. Đến...

Giá Bitcoin chạm mức 67.000 USD

Bitcoin đang dẫn đầu sự hồi sinh của thị trường tiền điện tử, tăng 5,7% trong biểu đồ 24 giờ, 27.1% trong biểu đồ...

423 triệu USD vị thế bị thanh lý khi BTC tăng vọt 68.700 USD

Sau đà bullrun rầm rộ của Bitcoin bắt đầu vào những ngày qua, số vị thế long/short bị thanh lý trong 24 giờ qua...

Bài viết liên quan