Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Nguồn cung bitcoin trên sàn giao dịch đang giảm xuống mức thấp nhất trong 5 năm

- Advertisement -

Giá bitcoin hôm nay (12/1): BTC test lại ngưỡng 18,000 USD trước thềm báo cáo CPI

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã chứng kiến ​​một số sự kiện được làm sáng tỏ trong vài tháng qua. Các vụ kiện tụng , cơn sốt meme coin , mã thông báo BRC-20 , cũng như cuộc đàn áp khét tiếng của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch [SEC] , v.v., đã và đang chiếm lĩnh ngành công nghiệp. Trong bối cảnh này, Bitcoin [BTC] đã giữ vững vị trí hơn 26 nghìn đô la của nó. Tuy nhiên, nguồn cung của nó trên các sàn giao dịch bắt đầu giảm.

Dữ liệu gần đây từ Santiment tiết lộ rằng nguồn cung Bitcoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã đạt mức thấp nhất kể từ tháng 2 năm 2018. Sự sụt giảm đáng kể này có thể là do các hành động pháp lý của SEC đối với các sàn giao dịch lớn như Binance và Coinbase.

- Advertisement -

Các vụ kiện chống lại các công ty này, cáo buộc bán chứng khoán chưa đăng ký cho khách hàng Hoa Kỳ, dẫn đến khoảng 6,4% nguồn cung Bitcoin bị rút khỏi các sàn giao dịch này.

bitcoin

Theo Santiment, đã có một quan sát về việc các nhà giao dịch chuyển Bitcoin nắm giữ của họ từ các sàn giao dịch sang tự lưu ký. Mạng cũng dự đoán rằng xu hướng này sẽ tiếp tục bất chấp các hành động pháp lý ngày càng tăng của SEC.

Mặc dù việc giảm nguồn cung Bitcoin có thể không thuận lợi về mặt hoàn cảnh, nhưng việc chuyển BTC ra khỏi các sàn giao dịch được coi là một dấu hiệu tích cực. Điều này cho thấy rằng các nhà đầu tư đang tích lũy tài sản tiền điện tử thay vì bán nó, đây được coi là một dấu hiệu tăng giá.

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đã giảm xuống dưới một vùng quan trọng và giá giao dịch của nó ở mức 25.950 đô la, giảm 0,78% trong ngày. Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã bày tỏ lo ngại về việc Bitcoin đang ở trên lớp băng mỏng. Nhà phân tích đã cung cấp thông tin chuyên sâu chỉ ra rằng Bitcoin đã gặp phải ngưỡng kháng cự đáng kể trong khoảng từ 26.000 đến 28.000 USD.

Hơn nữa, nhà phân tích nổi tiếng Michael Van de Poppe đã chỉ ra rằng Bitcoin sẽ đối mặt với mức kháng cự quan trọng ở mức 26.400 đô la. Điều này có khả năng xảy ra trong một chuyển động đi lên. Ngoài ra, thị trường có thể vẫn còn căng thẳng dẫn đến cuộc họp FOMC dự kiến ​​​​vào ngày hôm nay. Ông tiết lộ rằng điều này sẽ làm tăng khả năng giá Bitcoin tiếp tục giảm xuống phạm vi từ 24.500 đến 25.000 USD.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -