Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Người tạo ra Dogecoin dự đoán 100.000 đô la cho Ethereum

Trong sự gia tăng do suy đoán về việc phê duyệt Ethereum ETF giao ngay tiềm năng, giá trị của Ethereum đã tăng vọt vào ngày 20 tháng 5. ETH đã chứng kiến ​​mức tăng giá trị thị trường trong một ngày lớn nhất cho đến nay.

Giá của tiền điện tử đã tăng hơn 590 USD trong vòng 24 giờ, nâng vốn hóa thị trường của nó lên hơn 70 tỷ USD và đạt 3.660 USD, một mức chưa từng thấy kể từ đầu tháng 4.

Sự gia tăng mạnh mẽ này đã gây tiếng vang trong cộng đồng tiền điện tử, làm dấy lên những cuộc thảo luận mới về tương lai của Atheneum. Billy Markus, người đồng sáng tạo Dogecoin và được biết đến với cái tên Shibetoshi Nakamoto, đã bình luận về sự tăng giá này, cho thấy triển vọng tăng giá dài hạn đối với Ethereum.

Markus bày tỏ hy vọng ETH sẽ đạt 100.000 USD, phản ánh sự lạc quan rộng rãi hơn của những người đam mê tiền điện tử.

Markus cũng nhấn mạnh sự biến động và khó đoán của thị trường tiền điện tử. Ông lưu ý đến thời điểm trớ trêu của các chuyển động trên thị trường, trong đó các cá tính—mua hoặc bán—thường trùng với những chuyển dịch ngược chiều ngay lập tức.

Kinh nghiệm giao dịch phổ biến này nhấn mạnh sự khó khăn trong việc xác định thời điểm giao dịch của nhà giao dịch và sự biến động khét tiếng của thị trường.

Dự đoán táo bạo của Billy Markus

Dự đoán táo bạo của Markus về việc Ethereum đạt 100.000 USD, mặc dù đầy tham vọng, phản ánh sự lạc quan của nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử, những người tin tưởng vào tiềm năng lâu dài của công nghệ blockchain. Mặc dù chỉ mang tính suy đoán, nhưng sự gia tăng gần đây nêu bật tác động mà sự phát triển về quy định và tâm lý thị trường có thể gây ra đối với giá tiền điện tử.

Hơn nữa, tuyên bố của Markus lưu ý tính chất đầu cơ của thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, nó cũng phản ánh niềm tin rộng rãi hơn vào Ethereum và tiềm năng biến đổi của thị trường.

Sự tăng vọt và chất xúc tác

Vào ngày 20 tháng 5, Ethereum đã tăng 27% so với đô la Mỹ. Sự tăng đột biến này được thúc đẩy bởi suy đoán rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ [SEC] có thể phê duyệt một số quỹ giao dịch trao đổi Ether giao ngay [ETF]. Dự đoán về các quỹ ETF này đã tạo ra tâm lý lạc quan cho các nhà đầu tư, dẫn đến hoạt động thị trường đáng kể.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là lý do tại sao giá Curve DAO (CRV) lại giảm mạnh trong ngày

Curve DAO đã chứng kiến một đợt giảm giá nặng nề trong ngày hôm nay, các nhà phân tích đã tìm hiểu và đưa...

Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay

Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.Santiment, một trong những công ty...

Giám đốc điều hành Ripple thông báo quyết định mang tính đột phá của XRP

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã chia sẻ sự phát triển có thể là bước ngoặt đối với XRP trong tuyên bố...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo