Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Người sáng lập Valkyrie mong đợi SEC phê duyệt spot Bitcoin ETF vào thứ Tư

Người sáng lập Valkyrie mong đợi SEC phê duyệt spot Bitcoin ETF vào thứ Tư

Trong một cuộc phỏng vấn với Fortune , đồng sáng lập Valkryie, Steven McClurg cho biết ông hy vọng quỹ ETF Bitcoin giao ngay của họ sẽ nhận được sự chấp thuận vào thứ Tư. Hơn nữa, ông dự đoán rằng giao dịch sẽ bắt đầu ngay sau sáng thứ Năm. McClurg đã thảo luận về sản phẩm đầu tư và quy trình trước khi được phê duyệt dự kiến.

Ngoài ra, McClurg đã thảo luận về Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) Gary Gensler . Thường xuyên bị chỉ trích, McClurg đã chia sẻ quan điểm khác về vị chủ tịch. Cụ thể, người sáng lập Valkyrie nói rằng Gensler đã “có lợi cho Bitcoin” trong suốt nhiệm kỳ của mình.

Người sáng lập Valkyrie dự đoán Bitcoin sẽ được phê duyệt vào thứ Tư, giao dịch sẽ bắt đầu vào thứ Năm

Trong vài tháng qua, dự đoán về ETF Bitcoin giao ngay tại Hoa Kỳ đã đạt mức cao nhất mọi thời đại. Sau đó, kỳ vọng của toàn ngành là những phê duyệt đó sẽ được ban hành vào một thời điểm nào đó trong tuần đó. Giờ đây, nhiều nhà phát hành tiềm năng đang chia sẻ dự đoán của họ, điều đó dường như phù hợp với suy nghĩ đó.

Nói chuyện với Fortune, đồng sáng lập Valkyrie, Steven McClurg, tuyên bố rằng ông hy vọng SEC sẽ phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay vào thứ Tư. Ngoài ra, ông lưu ý rằng người sáng lập công ty quản lý tài sản dự đoán giao dịch sẽ bắt đầu sớm nhất là vào thứ Năm. Ngược lại, người ta cho rằng nhiều người đăng ký ETF Bitcoin giao ngay đã được chuẩn bị với một mốc thời gian tương tự.

Nói chuyện với nhà văn Leo Schwartz , McClurg nhấn mạnh quá trình mà công ty đã trải qua để nhận được sự chấp thuận. Cụ thể, ông lưu ý rằng ông chưa nghe nói đến việc bỏ phiếu hoa hồng liên quan đến đơn đăng ký ETF. Ngoài ra, ông còn thảo luận về việc sử dụng tiền mặt cho các sản phẩm đầu tư. Cuối cùng tuyên bố rằng sự hiện diện của nó cho phép “nhiều người tham gia thị trường hơn”.

Cuối cùng, McClurg đã nói về SEC Chari Gary Gensler, người mà ông cho là “có lợi cho Bitcoin”. Gensler từ lâu đã thu hút sự chú ý của lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, chủ yếu là do cách tiếp cận quy định mang tính chống đối, ưu tiên thực thi của ông. Mặc dù McClurg có thể coi anh ta là một người có lợi cho Bitcoin, nhưng anh ta đã được chứng minh là không dành cho thị trường tài sản kỹ thuật số lớn.

Tuy nhiên, Gensler dự kiến ​​​​sẽ phê duyệt hơn chục ứng dụng Spot Bitcoin ETF mà cơ quan này đang xem xét. Ngay cả khi đó là do yêu cầu của tòa án, sự hiện diện của các quỹ ETF Bitcoin giao ngay đầu tiên của Hoa Kỳ sẽ là một bước phát triển mang tính bước ngoặt đối với toàn ngành.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Robert Kiyosaki trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu Bitcoin giảm mạnh?”

Robert Kiyosaki, được biết đến với những tuyên bố về Bitcoin, vàng và bạc, đã thảo luận về kịch bản giá BTC giảm.Nhà đầu...

Donald Trump thích ứng với sự tăng vọt của Bitcoin: “Tôi có thể sống với nó”

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiến nhiều người giật mình với những nhận xét gần đây báo hiệu sự thay đổi quan...

Bài viết liên quan