Người sáng lập Con đường tơ lụa Ross Ulbricht bắt đầu năm thứ 10 trong tù

- Advertisement -

Vào ngày kỷ niệm 9 năm ngày bị cầm tù, huyền thoại sống của phong trào Bitcoin (BTC) thời kỳ đầu chia sẻ thông điệp với những người ủng hộ anh ấy.

Ross Ulbricht, một người đam mê Bitcoin (BTC) và là người sáng tạo ra thị trường thương mại darknet Silk Road, tiết lộ những gì anh ấy cảm thấy vào năm thứ 10 bị tù.

- Advertisement -

Ross Ulbricht: “Tôi cảm thấy hối hận vô cùng” thông qua tài khoản Twitter của mình (do gia đình quản lý), Ulbricht đã chia sẻ một thông điệp vô cùng đau buồn trong ngày kỷ niệm bị bắt giam.

Anh ấy nói rằng vô cùng hối hận về những sai lầm mà mình đã mắc phải, thừa nhận rằng anh đã “gây ra rất nhiều đau đớn” và hủy hoại cuộc đời mình.

Anh ấy đã thể hiện thái độ mẫu mực trong tù và giúp đỡ người khác hàng ngày. Tất cả các bị cáo khác của Con đường tơ lụa đều có 10 năm tù trở xuống.

Ross Ulbricht đã bị kết án hai hình phạt chung thân cộng với 40 năm không có khả năng được ân xá và khoản tiền phạt 183.961.921 đô la.

Anh ấy là nhân vật chủ chốt của thị trường darknet đầu tiên có hỗ trợ Bitcoin (BTC), Silk Road, cũng là một trong những dark web lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Cộng đồng Internet toàn cầu hỗ trợ Ross Ulbricht thông qua FreeRossDAO. Tổ chức này đã phát hành NFT với các bức tranh của Ross Ulbricht.

Dự án được duy trì bởi một nhóm bao gồm các doanh nhân và nhà đầu tư tiền điện tử hàng đầu Su Zhu, Rober Leshner và Stani Kulechov và một nhà hoạt động chính trị người Nga Nadya Tolokno.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng Anh Starling chặn thanh toán cho các nền tảng tiền điện tử

Starling Bank đã thông báo cho khách hàng của mình rằng ngân hàng không còn hỗ trợ chuyển tiền sang các nền tảng tiền...

Philippines cho biết mafia Trung Quốc buộc người Philippines lừa đảo tiền điện tử

Thượng nghị sĩ Philippines Risa Hontiveros cho biết trong một phiên họp chính phủ rằng hàng chục người Philippines đã được giải cứu khỏi...

Giá cổ phiếu của các công ty ‘đào’ Bitcoin tăng mạnh

Giá cổ phiếu của hầu hết các công ty khai thác bitcoin đã tăng mạnh vào hôm 23/11 sau khi Thống đốc Kathy Hochul...

Hơn 50% địa chỉ Bitcoin hiện đang bị thua lỗ, báo hiệu đáy đã ở gần

Dữ liệu on-chain cho thấy các thị trường gấu trước đây hiện đã kết thúc với phần lớn các địa chỉ hết tiền.Hầu hết...

Đồng sáng lập BitMEX: ‘nếu Genesis phá sản, Bitcoin sẽ về 10.000 USD’

Arthur Hayes, cựu CEO của BitMEX, tin rằng Bitcoin có thể giảm xuống còn 10.000 USD nếu Genesis phá sản.Arthur Hayes, người đồng sáng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -