Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai 2023

Người sáng lập Con đường tơ lụa Ross Ulbricht bắt đầu năm thứ 10 trong tù

Vào ngày kỷ niệm 9 năm ngày bị cầm tù, huyền thoại sống của phong trào Bitcoin (BTC) thời kỳ đầu chia sẻ thông điệp với những người ủng hộ anh ấy.

Ross Ulbricht, một người đam mê Bitcoin (BTC) và là người sáng tạo ra thị trường thương mại darknet Silk Road, tiết lộ những gì anh ấy cảm thấy vào năm thứ 10 bị tù.

Ross Ulbricht: “Tôi cảm thấy hối hận vô cùng” thông qua tài khoản Twitter của mình (do gia đình quản lý), Ulbricht đã chia sẻ một thông điệp vô cùng đau buồn trong ngày kỷ niệm bị bắt giam.

Anh ấy nói rằng vô cùng hối hận về những sai lầm mà mình đã mắc phải, thừa nhận rằng anh đã “gây ra rất nhiều đau đớn” và hủy hoại cuộc đời mình.

Anh ấy đã thể hiện thái độ mẫu mực trong tù và giúp đỡ người khác hàng ngày. Tất cả các bị cáo khác của Con đường tơ lụa đều có 10 năm tù trở xuống.

Ross Ulbricht đã bị kết án hai hình phạt chung thân cộng với 40 năm không có khả năng được ân xá và khoản tiền phạt 183.961.921 đô la.

Anh ấy là nhân vật chủ chốt của thị trường darknet đầu tiên có hỗ trợ Bitcoin (BTC), Silk Road, cũng là một trong những dark web lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Cộng đồng Internet toàn cầu hỗ trợ Ross Ulbricht thông qua FreeRossDAO. Tổ chức này đã phát hành NFT với các bức tranh của Ross Ulbricht.

Dự án được duy trì bởi một nhóm bao gồm các doanh nhân và nhà đầu tư tiền điện tử hàng đầu Su Zhu, Rober Leshner và Stani Kulechov và một nhà hoạt động chính trị người Nga Nadya Tolokno.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

VanEck dự đoán phê duyệt spot Bitcoin ETF đầu tiên cho quý 1 năm 2024

Công ty quản lý tài sản VanEck đã dự đoán rằng việc phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay đầu tiên sẽ diễn ra vào quý...

Bitcoin ETF của Fidelity được niêm yết trên DTCC

Fidelity Investments đã đạt được một cột mốc quan trọng trong bối cảnh tiền điện tử năng động bằng cách đặt thành công Quỹ...

Liệu BTC có sớm đạt 50.000 đô la không?

Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá khác, lấy lại mốc 44.000 USD với động lực đáng chú ý trong những ngày gần...

Bài viết liên quan