Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Người sáng lập 3AC bị cộng đồng chỉ trích khi nói về DCG và FTX

Người sáng lập 3AC, Su Zhu, đã bác bỏ các cáo buộc chống lại Digital Currency Group (DCG), nói rằng họ đã âm mưu với FTX để tấn công LUNA.

Khi các vấn đề về thanh khoản xoay quanh DCG, người sáng lập Three Arrows Capital (3AC) Su Zhu đã viết một bài viết trên Twitter có chứa các cáo buộc chống lại DCG và FTX.

Tuy nhiên, Su Zhu ngay lập tức bị cộng đồng tiền điện tử chỉ trích vì đổ lỗi cho người khác và không chịu trách nhiệm.

Cụ thể, Zhu đã lên Twitter cáo buộc rằng DCG có vai trò quan trọng trong sự sụp đổ của LUNA, hiện được gọi là Terra Classic (LUNC), Zhu nói rằng chính DCG đã âm mưu với sàn giao dịch FTX để tấn công LUNC và kiếm được lợi nhuận lớn từ việc này.

Nhà sáng lập 3AC cũng cho biết thay vì tái cấu trúc từ thua lỗ do 3AC phá sản, DCG đã “lấp đầy lỗ hổng một cách kỳ diệu”.

Sau tweet trên, nhiều người chỉ trích Zhu và cho rằng anh ta nên tập trung khắc phục hậu quả từ những hành vi sai trái của mình.

Người dẫn chương trình Daily Gwei, Anthony Sassano, cũng lên tiếng chỉ trích Zhu trên Twitter. Sassano đưa ra lời mỉa mai, nói rằng tất cả mọi người đều đứng sau sự sụp đổ của 3AC, ngoại trừ Zhu và người đồng sáng lập Kyle Davis.

Trong khi đó, quy trình phá sản của 3AC gặp khó khăn do những người sáng lập có thể ở Indonesia và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, nơi có thể khó thực thi lệnh của tòa án.

Các luật sư đại diện cho đơn vị thanh lý cho 3AC đã tuyên bố rằng những người sáng lập 3AC đã không phối hợp với họ trong vài tháng qua.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ xác nhận vẫn đang hold Bitcoin

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ Robert F. Kennedy Jr. đã nói về sự ủng hộ của ông đối với Bitcoin trong tuyên...

Công ty phân tích cho biết: “Mùa Altcoin đang đến gần”

Theo một công ty phân tích, những “dấu hiệu ban đầu” được nhìn thấy trước khi mùa altcoin bắt đầu đang được theo dõi.Các...

Người sáng lập Chainlink nói ETF là bước ngoặt đối với tiền điện tử

Sergey Nazarov, người sáng lập altcoin nổi tiếng Chainlink (LINK), đã đưa ra những tuyên bố về thị trường với Bloomberg.Trong cuộc phỏng vấn...

Bài viết liên quan