Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINNgôi sao Shark Tank Mỹ: "Bitcoin sẽ trở thành thứ gì đó...

Ngôi sao Shark Tank Mỹ: “Bitcoin sẽ trở thành thứ gì đó to lớn nếu được giới chức ủng hộ”

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Ngôi sao Shark Tank Mỹ: "Bitcoin sẽ trở thành thứ gì đó to lớn nếu được giới chức ủng hộ"

Mặc dù vài lần lên tiếng chỉ trích Bitcoin, nhưng ngôi sao chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp Shark Tank phiên bản Mỹ, Kevin O’Leary, cũng thừa nhận rằng Bitcoin có thể trở thành “thứ gì đó có giá trị to lớn” nếu các cơ quan quản lý ủng hộ nó.

*Kevin O’Leary – ông là một doanh nhân nổi tiếng người Canada, tác giả, chính trị gia và là gương mặt chủ chốt trong chương trình Shark Tank Mỹ*

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Trong một video mới nhất trên kênh youtube của Kevin O’Leary, có tiêu đề “Tại sao tôi không đầu tư vào Bitcoin”, O’Leary đã trình bày nhiều vấn đề liên quan đến Bitcoin hiện tại và giải thích lý do tại sao ông không đầu tư vào Bitcoin ở thời điểm này.

Trong video còn có sự góp mặt của nhà đầu tư Bitcoin nổi tiếng Anthony Pompliano.

Mở đầu, O’Leary nói với Pompliano rằng: “Bitcoin quả thật là một chiếc bánh mì kẹp thịt khổng lồ”. O’Leary nói rằng ông sẽ không sử dụng Bitcoin để thực hiện “một giao dịch lớn”, vì đơn giản Bitcoin hay tiền điện tử có khuôn khổ quy định không rõ ràng trên toàn thế giới, nếu xảy ra vấn đề gì ông lo ngại sẽ không được bảo vệ.

O’Leary cho biết: “Tôi nhìn vào giá trị tài sản của Bitcoin so với giá trị tài sản của tất cả những thứ được giao dịch và Bitcoin vẫn là một chiếc bánh burger tuy to bên ngoài nhưng bên trong rỗng, một chiếc bánh burger khổng lồ không có gì cả”

“Lý do tôi nói như vậy là bởi vì Bitcoin vẫn chưa được công nhận, không có gì bảo vệ bạn khi xảy ra rủi ro”

Tuy nhiên, ngôi sao Shark Tank không hoàn toàn chỉ trích Bitcoin, ông vẫn nêu ra một vài ưu điểm của đồng tiền số này.

Trong video, ông khẳng định Bitcoin không phải là không có tiềm năng, nó hoàn toàn có thể trở thành một cái gì đó có giá trị to lớn nếu các quốc gia trên thế giới chấp nhận nó và đưa ra quy định rõ ràng hơn.

“Bitcoin có thể được giao dịch ở khắp mọi nơi, vấn đề ở đây là các cơ quan quản lý ở các nước phải chấp nhận nó một cách chính thống. Bạn có thể sử dụng Bitcoin để mua hàng hóa ở Thụy Sĩ, giao dịch nó ở Pháp, ở Anh, hoặc ở Mỹ…mọi người sẽ sử dụng nó nếu họ biết nó hợp pháp”

Trong một podcast vào tháng 12 năm ngoái, O’Leary đã tiết lộ rằng ông đã sở hữu Bitcoin và đang cân nhắc đầu tư từ 1% đến 2,5% danh mục đầu tư của mình vào thị trường này trong tương lai.

O’Leary là một người khá khó hiểu, ông lâu lâu lên tiếng chỉ trích Bitcoin nhưng cũng có lúc nói tốt về Bitcoin. Trước đây, ông đã từng gọi tiền điện tử là “không phải là tiền tệ thực” và nói Bitcoin là “tiền tệ giả mạo”.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40