Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINNgoài Bitcoin, đây là 5 đồng Altcoin mà bạn có thể tham...

Ngoài Bitcoin, đây là 5 đồng Altcoin mà bạn có thể tham khảo

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

"Nếu quá chán Bitcoin, hãy thử tham khảo 5 Altcoin sau"

Nhà giao dịch tiền điện tử “CryptoCapo” nói rằng đợt tăng giá lớn nhất trong lịch sử của Altcoin đang đến gần, và đây là 5 đồng Altcoin mà ông cho rằng nhà đầu tư có thể tham khảo.

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, không được xem là khuyến nghị đầu tư. Mọi cuộc chơi đều có rủi ro, vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ*

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Nếu như bạn chưa biết: “CryptoCapo” là một cái tên khá nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử trên twitter, nhà giao dịch này đã tự xây dựng tên tuổi của mình bằng cách dự đoán giá Bitcoin.

Vào đầu tháng 3 năm 2020, CryptoCapo đã dự đoán chính xác đà giảm của Bitcoin khi tuyên bố rằng “giá Bitcoin có thể điều chỉnh dưới 4,000 USD” và đúng như vậy vào ngày 13/3/2020 giá BTC đã bốc hơi hơn 40% giá trị, khiến giá đồng tiền này giảm xuống dưới 4,000 USD (khoảng 3,800 USD).

Và trong một chia sẻ mới đây, CryptoCapo nói với 37,300 người theo dõi của mình rằng “sự điều chỉnh hiện tại của Bitcoin nói riêng và toàn thị trường tiền điện tử nói chung là để loại bỏ các tay chơi yếu ớt”.

Nhà giao dịch cho biết thêm rằng các đà giảm mạnh của thị trường thường thu hút nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm mua vào vì giá rẻ nhưng đó có thể là cái bẫy:

“Thật buồn cười khi mọi người đều muốn ngâm mình để mua được coin với mức giá rẻ hơn…nhưng khi giảm giá mạnh…điều đó vẫn chưa đủ đối với họ…tham lam là một điều không tốt…”

Đã có hàng tỷ USD vốn hóa bị thổi bay trong thị trường tiền điện tử do sự điều chỉnh tiêu cực và bất ngờ của Bitcoin khiến nhiều đồng Altcoin bị ảnh hưởng. CryptoCapo nói rằng ông đang cực kỳ cảm thấy lạc quan không phải với Bitcoin, mà là với 5 đồng Altcoin sau đây:

Đồng Altcoin đầu tiên mà ông nhắc tới là Ethereum.

Nhà giao dịch này cho biết hiện tại có một số ‘ông lớn’ đang chuẩn bị tung ra hợp đồng tương lai ETH, ví dụ như CME Group, theo ông cho biết điều này sẽ là chất xúc tác cực mạnh giúp ETH phá vỡ tiếp các mốc cao mới trong tương lai.

“Bản nâng cấp ETH 2.0, hợp đồng tương lai ETH của CME…đều là những ngòi nổ sẽ kích hoạt đà tăng giá cực mạnh của Ethereum”

Đồng Altcoin thứ hai là Syntropy (NOIA).

Đối với đồng này, CryptoCapo nói: “theo tôi, sắp tới, một đà tăng mạnh sẽ diễn ra đưa đồng này lên $0,8 – kích hoạt mức tăng khoảng 344% so với mức hiện tại là $0,18”

“Vẫn còn nhiều cơ hội vào, dưới $0,20 là ổn”, ông nói thêm.

Một Altcoin khác trong danh sách là Cardano (ADA). Với ADA, CryptoCapo cho biết: “sắp tới ADA có thể tăng hơn 270%. Không có gì thay đổi kể từ lần phân tích cuối cùng. Nó vẫn đang hướng đến target đầu tiên (0,36 – $0,39). Một breakout trên phạm vi này, có thể đẩy giá đồng tiền lên $1”.

Hai đồng còn lại là Solana (SOL)Litecoin (LTC).

Với SOL ông không chia sẻ gì nhiều, chỉ nói rằng đồng tiền này có thể di chuyển lên mức 4,89 USD từ mức hiện tại.

Cuối cùng là LTC, đây là đồng tiền điện tử mà ông cực kỳ lạc quan về xu hướng dài hạn. CryptoCapo hy vọng rằng đồng tiền được mệnh danh là bạc kỹ thuật số sẽ tăng hơn 681% từ mức giá hiện tại là 135 USD sau khi thoát ra khỏi mô hình đảo chiều tăng.

“Lạc quan!, nó đang đi đúng hướng, chúng ta có thể mong đợi nó di chuyển lên 1,000 USD”

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, không được xem là khuyến nghị đầu tư. Mọi cuộc chơi đều có rủi ro, vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ*


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40