Thứ Năm, 7 Tháng Mười Hai 2023

Ngay trước khi ngừng rút tiền, Celsius đã chuyển 320 triệu đô la sang FTX

Chỉ vài giờ trước khi ngừng rút tiền, Celsius đã chuyển hơn 300 triệu đô la tiền điện tử khác nhau sang FTX mà không đưa ra lý do.

Các sự kiện gây tranh cãi xung quanh C Network tiếp tục diễn ra khi team chuyển hàng trăm triệu đô la tiền điện tử từ Aave sang FTX. Cho đến giờ, dự án vẫn chưa đưa ra lý do tại sao, nhưng những đồn đoán trên mạng xã hội đang tràn lan.

Các giao dịch đã bắt đầu vào cuối tuần, với đợt đầu tiên có 3.500 Wrapped BTC (trị giá 89 triệu đô la vào thời điểm đó) và 50.000 ETH. Số tiền tiếp tục tăng lên trong những giờ tiếp theo.

Dữ liệu on-chain cho thấy rằng Celsius đã gửi hơn 100.000 ETH đến FTX trong vài ngày qua, cùng với 9.500 WBTC. Tuy nhiên, nền tảng đặt cược này cũng đã chuyển các đồng khác bao gồm FTT, MATIC, UNI, USDP và TUSD sang sàn giao dịch.

Nhìn chung, tổng số tiền được gửi là khoảng 320 triệu đô la.

Thông tin duy nhất đến từ team là một thông báo chính thức ngừng tất cả các dịch vụ của người dùng, bao gồm cả việc rút tiền.

Trong khi Celsius vẫn chưa làm sáng tỏ việc chuyển tiền sang FTX, cộng đồng tiền điện tử suy đoán trên Twitter rằng việc này do vấn đề thanh khoản.

Theo một người dùng, công ty đã phải đối mặt với những vấn đề thanh khoản trong vài tháng qua vì các vụ hack trước đó làm tổn hại đến nguồn dự trữ của họ và họ mất một số tiền lớn trong vụ LUNA và Anchor Protocol.

Người dùng cũng ước tính rằng khách hàng của Celsius rút 50.000 ETH hàng tuần, họ xác định rằng nền tảng có thể tiếp tục hoạt động bình thường trong khoảng năm tuần trước khi vỡ nợ hoặc phá sản.


Xem thêm:

2.3/5 - (3 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Google Bard dự đoán khi nào SHIB có thể đạt 0,01 USD

Là một nhà đầu tư vào Shiba Inu, có lẽ bạn đã từng tự hỏi mình câu hỏi trị giá hàng triệu đô la:...

Giá của XRP sẽ là bao nhiêu nếu Bitcoin đạt 500.000 USD?

Theo một bài báo gần đây của Bloomberg , mức tăng mới nhất của Bitcoin (BTC0 có thể là sự khởi đầu của một chu kỳ...

Đội ngũ SHIB: Shibarium sẽ bắt đầu ‘đốt token’

Nhóm Shiba Inu đã xác nhận trong blog mới nhất rằng Shibarium sẽ sớm bắt đầu “đốt” token SHIB. Thông báo tiết lộ rằng mạng lớp 2...

Bài viết liên quan