Thứ Bảy, 2 Tháng Mười Hai 2023

42% quỹ đầu cơ kỳ vọng Bitcoin đạt 75K$ đến 100K$ vào cuối năm nay

Một nghiên cứu mới tiết lộ rằng phần lớn các nhà quản lý quỹ phòng hộ tiền điện tử dự đoán sự phục hồi của Bitcoin trong năm nay bất chấp giá BTC liên tục giảm.

PricewaterhouseCoopers (PwC) chia sẻ dữ liệu từ một cuộc khảo sát được thực hiện bởi CoinShares vào quý 1 năm 2022, tập trung vào các quỹ đầu cơ tiền điện tử.

Dữ liệu từ nghiên cứu cho thấy rằng mặc dù thị trường tiền điện tử đang ảm đạm vào thời điểm khảo sát (tháng 4 năm 2022) nhưng các nhà quản lý quỹ đầu cơ vẫn cực kỳ lạc quan về Bitcoin.

“Tất cả những người được hỏi đều dự đoán rằng BTC sẽ kết thúc năm cao hơn mức giá lúc khảo sát (40.000 đô la), với dự đoán trung bình về giá BTC là 75.000 đô la. Phần lớn các dự đoán nằm trong phạm vi 75.000 đến 100.000 đô la (42%), 35% dự đoán giá BTC sẽ nằm trong khoảng 50.000 đến 75.000 đô la vào cuối năm 2022 ”.

Những người được hỏi cũng lạc quan rằng vào cuối năm nay, tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử sẽ vượt qua mức 1,5 nghìn tỷ đô la. 

“Các nhà quản lý quỹ cũng lạc quan trước những thay đổi về vốn hóa thị trường tiền điện tử trong năm tới, hơn 97% nhà quản lý quỹ mong đợi thị trường kết thúc năm cao hơn đáng kể so với mức hiện tại với mức dự đoán trung bình về vốn hóa là 3 nghìn tỷ đô la. Hầu hết các dự báo vốn hóa nằm trong khoảng từ 2 nghìn tỷ đến 3 nghìn tỷ USD ”.

Báo cáo không cho biết các sự kiện gần đây có thể ảnh hưởng đến các ước tính như thế nào.

Tại thời điểm viết bài, BTC đang được giao dịch với giá $26,412. Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là 1,06 nghìn tỷ đô la, theo CoinMarketCap


Xem thêm:

1/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sự hồi sinh của cá voi Bitcoin không hoạt động: Lợi nhuận ròng 112 triệu USD

Một con cá voi Bitcoin già nua, không hoạt động trong khoảng bốn năm, đã xuất hiện trở lại, thực hiện một hành động...

Thời điểm phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay của SEC được thiết lập từ ngày 5 đến ngày 10 tháng 1

Với dự đoán ngày càng nóng lên về phán quyết cuối cùng, thời hạn phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay của Ủy ban Chứng...

Dự báo BTC, ETH, XRP và DOGE cho tháng 12/2023

Nhà phân tích: Ryan Lee, Giám đốc phân tích của Bitget Research BTC Dự đoán thị trường tăng giá trong tương lai chủ yếu bắt nguồn...

Bài viết liên quan