Thứ Tư, 7 Tháng Sáu 2023

Ngân hàng Trung ương Hà Lan phạt Binance 3,3 triệu đô la

- Advertisement -

Cơ quan quản lý Hà Lan đã phạt sàn giao dịch tiền điện tử Binance 3,35 triệu đô la vì cung cấp dịch vụ mà không được đăng ký tại Hà Lan.

Ngân hàng De Nederlandsche Bank (DNB) đã phạt sàn giao dịch tiền điện tử Binance 3,3 triệu euro (3,35 triệu đô la) vì cung cấp dịch vụ ở Hà Lan mà không có giấy phép thích hợp.

- Advertisement -

Trong một tuyên bố được đưa ra vào thứ Hai, cơ quan quản lý cho biết rằng các vi phạm của Binance có số tiền phạt cơ bản là 2 triệu € (2,03 triệu đô la) nhưng đối với Binance thì số tiền này tăng lên.

Một trong những lý do là Binance không chỉ là nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử lớn nhất trên toàn thế giới mà còn có một lượng khách hàng rất lớn trong nước.

“Ngoài ra, Binance có lợi thế cạnh tranh vì họ không trả bất kỳ khoản thuế nào cho DNB và không phải chịu bất kỳ chi phí nào khác liên quan đến sự giám sát của DNB” .

Ngân hàng Trung ương Hà Lan đã yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) phải đăng ký theo Đạo luật chống rửa tiền và chống tài trợ khủng bố kể từ ngày 21 tháng 5 năm 2020.

Tuần trước, Binance đã thông báo rằng công ty con của họ ở Tây Ban Nha, Moon Tech Spain, đã được đăng ký với Ngân hàng Trung ương Tây Ban Nha.

Vào tháng 5 năm nay, cả Pháp và Ý cũng đã cấp phép cho Binance là một nhà cung cấp tài sản kỹ thuật số chính thức.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance lên tiếng đáp trả cáo buộc của SEC

Sau khi SEC tuyên bố kiện Binance với hàng loạt cáo buộc thì mới đây sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế...

CZ loại trừ khả năng tham gia lĩnh vực khai thác tiền điện tử

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) gần đây đã có một phiên giao lưu trong chương trình "ask me anything", trong đó CZ...

Richard Teng lên nắm quyền điều hành Binance ở tất cả thị trường khu vực

Richard Teng vừa được Binance bổ nhiệm một vị trí rất quan trọng trong sàn giao dịch tiền số lớn nhất thế giới.Cụ thể,...

Bài viết liên quan

- Advertisement -