Chủ Nhật, 10 Tháng Mười Hai 2023

Khối lượng giao dịch crypto trong tháng 6 đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2020

Coinbase chỉ xếp hạng sàn giao dịch lớn thứ 14 theo khối lượng giao dịch hiện tại, trước đó vào cuối năm 2021 đứng thứ 4, theo Mizuho Securities USA LLC.

Khối lượng giao ngay và phái sinh tiền điện tử trên các sàn giao dịch đã giảm hơn 15% kể từ tháng 5 xuống còn khoảng 4,2 nghìn tỷ đô la trong bối cảnh thị trường điều chỉnh kéo dài.

Điều đó cho thấy thị trường đã không thể phục hồi sau những thiệt hại đã gây ra trong quý II năm nay.

Khối lượng giao dịch tiền điện tử đã giảm hơn 28% trong tháng 6 xuống còn 1,41 nghìn tỷ đô la, đạt mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2020.

Tình hình không khả quan hơn trong tháng bảy, vì khối lượng hiện tại vẫn giảm hơn 15% so với tháng Năm.

Katie Stockton, người đồng sáng lập Fairlead Strategies, cho biết khối lượng thấp có thể sẽ tồn tại cho đến khi thị trường đảo chiều xảy ra:

“Khối lượng đã giảm do sự phấn khích từ các nhà đầu tư giảm trong thị trường gấu, cho đến khi giá tiền điện tử thoát ra khỏi chu kỳ giảm, có thể mất vài tháng.”

Vào tháng 6, hợp đồng tương lai Bitcoin tại CME Group chỉ đạt 29 tỷ đô la, mức thấp nhất kể từ tháng 7 năm 2021. Điều đáng chú ý là BTC đã đóng cửa quý tồi tệ nhất trong thập kỷ qua, khi BTC dưới mốc 20.000 đô la quan trọng vào ngày 1 tháng 7.

Trong điều kiện giảm giá như vậy, các chiến lược gia của JP Morgan thậm chí còn dự đoán vào thứ Năm rằng BTC sẽ tiếp tục lao dốc khi chi phí sản xuất trung bình giảm từ 24.000 đô la vào đầu tháng 6 xuống còn 13.000 đô la ở mức hiện tại.

Coinbase đã trải qua một đợt sụt giảm nghiêm trọng về khối lượng, dẫn đến việc nó bị loại khỏi danh sách 10 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu.

Báo cáo của Bloomberg chỉ ra rằng Coinbase chỉ có thị phần trung bình 2,9% trong số 30 công ty hàng đầu trong tháng 6 – giảm so với mức trung bình 3,6% trong quý 2 và 5,3% trong quý 1.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC gặp gỡ Fidelity để thảo luận về spot Bitcoin ETF

Trong một dấu hiệu tốt cho Bitcoin ETF, SEC đã tổ chức một cuộc họp với Fidelity Investments để thảo luận về ứng dụng ETF Bitcoin...

Ethereum sẽ lật đổ Bitcoin vào năm 2024?

Một báo cáo mới của công ty đầu tư VanEck đưa ra 15 dự đoán về bối cảnh tiền điện tử vào năm 2024. Báo cáo...

VanEck dự đoán phê duyệt spot Bitcoin ETF đầu tiên cho quý 1 năm 2024

Công ty quản lý tài sản VanEck đã dự đoán rằng việc phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay đầu tiên sẽ diễn ra vào quý...

Bài viết liên quan