Chủ Nhật, 28 Tháng Năm 2023

Đồng sáng lập Tezos cho biết phá sản của Celsius không có gì đáng ngạc nhiên

- Advertisement -

Kathleen Breitman, người đồng sáng lập blockchain layer 1 phi tập trung Tezos cho biết việc đệ đơn phá sản của công ty cho vay tiền điện tử gặp khó khăn là Celsius Network không có gì đáng ngạc nhiên vì các mô hình kinh doanh như vậy là không bền vững về lâu dài.

Celsius đã nộp đơn tự nguyện phá sản theo Chương 11 đúng một tháng sau khi tạm dừng việc rút tiền do tình trạng suy giảm thanh khoản.

Breitman cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg : “Đối với những người trong ngành này một thời gian, hoàn toàn không có gì ngạc nhiên khi Celsius sẽ phá sản bởi vì kinh tế học có các luật vượt qua  blockchain, trái ngược với niềm tin phổ biến,” .

- Advertisement -

Theo người đồng sáng lập Tezos, một số sự kiện gần đây trong ngành tiền điện tử khó có thể dự đoán. Cô ấy lưu ý vụ vỡ nợ của Three Arrows Capital“độc nhất vô nhị”.

Three Arrows Capital là một trong những công ty đầu tư mạo hiểm (VC) lớn nhất trong không gian tiền điện tử. Công ty đã hỗ trợ nhiều dự án và công ty khởi nghiệp blockchain hàng đầu, bao gồm Ethereum, BlockFi, Polkadot, Solana và Terra LUNA.

Three Arrows Capital (3AC) bắt đầu đối mặt với những thách thức tài chính sau sự sụp đổ kinh hoàng của blockchain Terra vào tháng 5. Quỹ đầu cơ không thể đáp ứng các cuộc gọi ký quỹ từ các nhà cho vay dẫn đến việc buộc phải thanh lý từ BlockFi.

Trong khi một số công ty tiền điện tử đang phải đối mặt với khủng hoảng tài chính Breitman tin rằng đây là những bước chuyển mình khỏi “những thứ không hoạt động”.

“Bạn thực sự không thể tạo ra một giao thức hoặc công việc kinh doanh bền vững dựa trên lý thuyết rằng các con số sẽ luôn tăng lên, đó là mô hình rủi ro,” cô kết luận.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cá voi đổ xô đến XRP, tích lũy 52 triệu mã thông báo chỉ sau 3 tuần

Hành động của các nhà đầu tư lớn thường có thể cung cấp thông tin chi tiết về tâm lý thị trường xung quanh...

Sei Network (SEI) Airdrop trở thành dự án đầu tiên yêu cầu xác minh khuôn mặt

Một trong những đợt airdrop được mong đợi nhất năm 2023 giới thiệu công nghệ bảo vệ chống tấn công Sybil hoàn toàn mới.Các...

DeFi của Cardano bùng nổ hơn 2 triệu giao dịch trong vòng chưa đầy một tháng

Cardano đã nổi lên như một dự án chủ chốt, ghi nhận 2 triệu giao dịch đáng kinh ngạc trong tháng 5.Cardano, một người...

Bài viết liên quan

- Advertisement -