Trang chủTin tức CryptoAltcoinĐồng sáng lập Tezos cho biết phá sản của Celsius không có...

Đồng sáng lập Tezos cho biết phá sản của Celsius không có gì đáng ngạc nhiên

- Advertisement -

Kathleen Breitman, người đồng sáng lập blockchain layer 1 phi tập trung Tezos cho biết việc đệ đơn phá sản của công ty cho vay tiền điện tử gặp khó khăn là Celsius Network không có gì đáng ngạc nhiên vì các mô hình kinh doanh như vậy là không bền vững về lâu dài.

Celsius đã nộp đơn tự nguyện phá sản theo Chương 11 đúng một tháng sau khi tạm dừng việc rút tiền do tình trạng suy giảm thanh khoản.

Breitman cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg : “Đối với những người trong ngành này một thời gian, hoàn toàn không có gì ngạc nhiên khi Celsius sẽ phá sản bởi vì kinh tế học có các luật vượt qua  blockchain, trái ngược với niềm tin phổ biến,” .

- Advertisement -

Theo người đồng sáng lập Tezos, một số sự kiện gần đây trong ngành tiền điện tử khó có thể dự đoán. Cô ấy lưu ý vụ vỡ nợ của Three Arrows Capital“độc nhất vô nhị”.

Three Arrows Capital là một trong những công ty đầu tư mạo hiểm (VC) lớn nhất trong không gian tiền điện tử. Công ty đã hỗ trợ nhiều dự án và công ty khởi nghiệp blockchain hàng đầu, bao gồm Ethereum, BlockFi, Polkadot, Solana và Terra LUNA.

Three Arrows Capital (3AC) bắt đầu đối mặt với những thách thức tài chính sau sự sụp đổ kinh hoàng của blockchain Terra vào tháng 5. Quỹ đầu cơ không thể đáp ứng các cuộc gọi ký quỹ từ các nhà cho vay dẫn đến việc buộc phải thanh lý từ BlockFi.

Trong khi một số công ty tiền điện tử đang phải đối mặt với khủng hoảng tài chính Breitman tin rằng đây là những bước chuyển mình khỏi “những thứ không hoạt động”.

“Bạn thực sự không thể tạo ra một giao thức hoặc công việc kinh doanh bền vững dựa trên lý thuyết rằng các con số sẽ luôn tăng lên, đó là mô hình rủi ro,” cô kết luận.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Game của Shiba Inu đã thành công tại Việt Nam

Shib Eternity đã nhận thấy nhu cầu lớn ở Việt Nam.William Volk, Giám đốc của Shiba Inu Games, tuyên bố rằng Shiba Eternity đã...

Cá voi Shiba Inu đột ngột thức giấc khi SHIB tăng 34% sau một ngày

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment đang theo dõi các giao dịch mua lớn của Shiba Inu.Theo một bài đăng mới, công...

Shiba Inu bùng nổ, đạt mức vốn hóa thị trường 10 tỷ đô la

Vốn trên thị trường tiền điện tử đang chuyển sang các đồng meme khi một tuần mới bắt đầu.Tiền điện tử meme coin Shiba...

The Merge của Ethereum có thể xảy ra sớm hơn dự kiến

Các nhà phát triển Core Team của Ethereum đã đồng ý rằng The Merge có thể diễn ra sớm hơn một vài ngày so...

Game mới của Shiba Inu đã sẵn sàng thử nghiệm cho người dùng Việt Nam

Shiba Eternity hiện có sẵn để thử nghiệm công khai cho người dùng Việt Nam.Nhà phát triển chính của Shiba Inu, với nickname là...

Bài viết liên quan

- Advertisement -