Ngân hàng Morgan Stanley tuyên bố Metaverse là trend đầu tư lớn tiếp theo

- Advertisement -

Morgan Stanley nhảy vào thương vụ mua lại sàn giao dịch Crypto lớn nhất của Hàn Quốc

Trong một lưu ý gửi tới các nhà đầu tư hôm thứ năm, Ngân hàng đầu tư Morgan Stanley đã tuyên bố metaverse hiện là chủ đề đầu tư lớn được quan tâm tiếp theo.

Metaverse một vũ trụ mới

Morgan Stanley, một trong những ngân hàng đầu tư lớn nhất thế giới, đã thông báo rằng họ coi metaverse là kế hoạch đầu tư lớn tiếp theo.

- Advertisement -

Metaverse là một khái niệm bao gồm việc xây dựng một vũ trụ, nơi các cá nhân có thể mô hình hóa hình ảnh của họ theo bất cứ điều gì họ muốn và thực hiện các nhiệm vụ trong đời thực như mua đồ, chơi game với bạn bè và các hoạt động khác.

Facebook đã được đổi tên thành Meta để phản ánh trọng tâm muốn chiếm lĩnh ngành này và Microsoft cũng đang bổ sung các yếu tố metaverse vào các sản phẩm của mình bắt đầu từ năm sau.

Chiến lược gia Edward Stanley của Morgan Stanley đã tuyên bố:

“Về cơ bản, nó có thể thay đổi phương tiện mà chúng ta giao tiếp với những người khác.”

Các công ty muốn chia miếng bánh

Stanley tuyên bố rằng ngày càng có nhiều công ty chuyển sang đưa các hoạt động và yếu tố metaverse vào các dự án của họ.

Các công ty công nghệ và trò chơi đang tạo ra lợi nhuận từ xu hướng mới này, bao gồm cả các vũ trụ trò chơi như Roblox. Stanley nhấn mạnh:

“Tin tức xung quanh metaverse đã tăng cao và các công ty đang áp dụng nó với số lượng ngày càng tăng. Các công ty và nhà phân tích quan tâm nhiều đến metaverse hơn bất kỳ chủ đề nào khác.”

Tuy nhiên, báo cáo cũng thừa nhận rằng chúng ta vẫn đang trong giai đoạn đầu của metaverse. Metaverse hoàn chỉnh vẫn còn nhiều năm nữa để hoàn thành, và sẽ cần có sự hợp tác giữa các công ty.

Stanley cũng nhận thấy Mỹ, Trung Quốc và Hàn Quốc là những quốc gia tập trung nhiều nhất vào các hoạt động liên quan đến metaverse.


Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sui Foundation triển khai chương trình truy cập mã thông báo dành cho cộng đồng Sui

Sui Foundation đang thiết kế Chương trình truy cập cộng đồng để cho phép các thành viên cộng đồng Sui mua mã thông báo...

Blockchain Fest Singapore 2023 công bố nhà tài trợ

EMCD và Gresham International sẽ tài trợ cho Blockchain Fest Singapore 2023Vào ngày 16-17 tháng 2 năm 2023, hàng nghìn người sẽ đổ...

Sui Network hoàn thành Sui Testnet Wave 1, thông báo ra mắt Testnet Wave 2 vào đầu năm 2023

Sui Testnet Wave 1 đã kết thúc vào ngày 01/12 sau 2 tuần khởi chạy, Sui Network đã có bản tóm tắt về quá...

Bài viết liên quan

- Advertisement -