Trang chủTin tức CryptoGrayscale đã lật đổ quỹ vàng lớn nhất thế giới

Grayscale đã lật đổ quỹ vàng lớn nhất thế giới

-

- Advertisement -

grayscleGrayscale Investments đã lật đổ quỹ vàng lớn nhất khi những người đam mê Bitcoin chiến thắng trước các nhà phê bình.

Cú lật lớn

Bitcoin vững chắc ở vốn hóa trên 1 nghìn tỷ đô la. Khi các nhà đầu tư chuẩn bị tinh thần cho đợt giảm giá, Chỉ số Bảo vệ Người tiêu dùng cho thấy tỷ lệ lạm phát hàng tháng ở mức 6,2%, khiến Bitcoin tăng lên 68 nghìn đô la.

Grayscale đã công bố tổng tài sản quản lý là 60,8 tỷ đô la. Grayscale Bitcoin Trust chiếm 43,6 tỷ đô la trong khi Ethereum Trust là 14,9 tỷ đô la.

- Advertisement -

Grayscale Investments hiện đã vượt qua quỹ vàng hàng đầu, SPDR Gold Shares (GLD). SPDR Gold Shares có tài sản ròng 59,26 tỷ đô la và hiện đứng thứ hai sau Grayscale.

Bên cạnh việc lạm phát gia tăng, việc phê duyệt các ETF Bitcoin có thể đóng một vai trò nào đó trong quá trình trượt giá gần đây và đặc biệt là việc đề xuất chuyển đổi Grayscale Bitcoin Trust thành một ETF Bitcoin giao ngay .

Khi vốn hóa thị trường của BTC nhanh chóng vượt qua 1,3 nghìn tỷ đô la, BTC đã vượt qua toàn bộ vốn hóa thị trường của bạc và giờ đang tập trung để vượt vàng. Vàng có giá trị vốn hóa thị trường ước tính hơn 11 nghìn tỷ USD trong khi bạc khoảng 1,3 nghìn tỷ USD.

Bitcoin và toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu sẽ phải thêm 9 nghìn tỷ đô la vào vốn hóa thị trường để có thể lật đổ vàng.

Một số chuyên gia cho rằng lạm phát có thể là nguyên nhân khiến giá vàng lao dốc trong khi Bitcoin tăng mạnh. Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor đã kêu gọi các tổ chức chấp nhận Bitcoin thay vì vàng, coi nó như một “kho lưu trữ giá trị cao cấp”.

Barry Sternlicht, một tỷ phú và nhà đầu tư đã nói rằng “ vàng là loại vô giá trị ” và tiết lộ rằng anh ta sở hữu cả Bitcoin và Ethereum.


Xem thêm:

3/5 - (2 bình chọn)
- Advertisement -
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40