Trang chủTin tức CryptoGrayscale đã lật đổ quỹ vàng lớn nhất thế giới

Grayscale đã lật đổ quỹ vàng lớn nhất thế giới

- Advertisement -

grayscleGrayscale Investments đã lật đổ quỹ vàng lớn nhất khi những người đam mê Bitcoin chiến thắng trước các nhà phê bình.

Cú lật lớn

Bitcoin vững chắc ở vốn hóa trên 1 nghìn tỷ đô la. Khi các nhà đầu tư chuẩn bị tinh thần cho đợt giảm giá, Chỉ số Bảo vệ Người tiêu dùng cho thấy tỷ lệ lạm phát hàng tháng ở mức 6,2%, khiến Bitcoin tăng lên 68 nghìn đô la.

Grayscale đã công bố tổng tài sản quản lý là 60,8 tỷ đô la. Grayscale Bitcoin Trust chiếm 43,6 tỷ đô la trong khi Ethereum Trust là 14,9 tỷ đô la.

- Advertisement -

Grayscale Investments hiện đã vượt qua quỹ vàng hàng đầu, SPDR Gold Shares (GLD). SPDR Gold Shares có tài sản ròng 59,26 tỷ đô la và hiện đứng thứ hai sau Grayscale.

Bên cạnh việc lạm phát gia tăng, việc phê duyệt các ETF Bitcoin có thể đóng một vai trò nào đó trong quá trình trượt giá gần đây và đặc biệt là việc đề xuất chuyển đổi Grayscale Bitcoin Trust thành một ETF Bitcoin giao ngay .

Khi vốn hóa thị trường của BTC nhanh chóng vượt qua 1,3 nghìn tỷ đô la, BTC đã vượt qua toàn bộ vốn hóa thị trường của bạc và giờ đang tập trung để vượt vàng. Vàng có giá trị vốn hóa thị trường ước tính hơn 11 nghìn tỷ USD trong khi bạc khoảng 1,3 nghìn tỷ USD.

Bitcoin và toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu sẽ phải thêm 9 nghìn tỷ đô la vào vốn hóa thị trường để có thể lật đổ vàng.

Một số chuyên gia cho rằng lạm phát có thể là nguyên nhân khiến giá vàng lao dốc trong khi Bitcoin tăng mạnh. Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor đã kêu gọi các tổ chức chấp nhận Bitcoin thay vì vàng, coi nó như một “kho lưu trữ giá trị cao cấp”.

Barry Sternlicht, một tỷ phú và nhà đầu tư đã nói rằng “ vàng là loại vô giá trị ” và tiết lộ rằng anh ta sở hữu cả Bitcoin và Ethereum.


Xem thêm:

3/5 - (2 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

CoinEx Charity tích cực hỗ trợ giáo dục với nguồn quỹ lên đến hàng triệu USD

Từ thiện không chỉ việc theo đuổi một mục đích cao cả mà còn mang lại cho mọi người những niềm hạnh phúc từ...

Game On ành cho nền tảng GameFi được Bybit hỗ trợ – Yeeha Games

SINGAPORE, ngày 11/8/2022 - Yeeha Games, một nền tảng GameFi được tài trợ $50 triệu đã tuyên bố gia nhập thế giới game web3....

Landscape BNB Chain tuần 30 năm 2022

Để mọi người có thể cập nhật 1 cách nhanh nhất những tin tức về hệ sinh thái BNB Chain, BTA Hub sẽ ra...

Chiến lược kiếm tiền tuyệt vời cùng CoinEx Ambassador (Chương trình đặc biệt dành cho Futures)

Cách đây không lâu, sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng thế giới CoinEx đã giới thiệu chương trình CoinEx Ambassador (Chương trình...

Các công cụ phái sinh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ngay cả khi thị trường ngủ đông

Khối lượng giao dịch tiền điện tử nói chung đang sụt giảm trong năm nay cùng với phần còn lại của thị trường, nhưng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -