Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ngân hàng lớn nhất của Nga hỗ trợ ví tiền điện tử MetaMask

MetaMask tiết lộ kế hoạch phát hành token riêng

Ngân hàng lớn nhất ở Nga, Sberbank, vừa bổ sung hỗ trợ cho ví tiền điện tử MetaMask. Ngân hàng đã công bố tích hợp công nghệ blockchain, báo hiệu một bước tiến tới DeFi và Web3.

Việc hỗ trợ ví tiền điện tử MetaMask của Sberbank cho thấy sự phát triển tích hợp vào hệ sinh thái Ethereum. Hơn nữa, điều này báo hiệu những cơ hội mới cho blockchain Ethereum.

Sber là ngân hàng lớn nhất ở Nga và tin tức này rõ ràng sẽ giúp ích rất nhiều cho sự phổ biến về tài sản kỹ thuật số cũng như công nghệ blockchain.

Ngoài ra, theo Watcher.Guru cho biết “Việc hỗ trợ của Sber cũng sẽ mở ra các khả năng tương thích mới với các hợp đồng thông minh và ứng dụng trên mạng Ethereum”.

Có nghĩa là các nhà phát triển có thể chuyển các hợp đồng thông minh và toàn bộ dự án từ blockchain của Sber sang các mạng công cộng.

sberbank

Người đứng đầu Sber Blockchain Lab, Alexander Nam, cho biết: “Sber Blockchain Lab hợp tác chặt chẽ với các nhà phát triển bên ngoài và các công ty đối tác, và tôi rất vui vì cộng đồng của chúng tôi sẽ có thể chạy các ứng dụng DeFi trên cơ sở hạ tầng của Sber.”

Nam nói thêm rằng sự tích hợp mới sẽ cho phép Sber hợp nhất các nhà phát triển và tổ chức tài chính. Với mục đích khám phá các cách sử dụng có thể áp dụng hơn của blockchain, Web3 và các tài sản phi tập trung.

Sberbank đã đi đầu trong các ngân hàng về phát triển các dự án blockchain trong những năm gần đây. Do đó, ngân hàng này đã nộp đơn đăng ký ra mắt stablecoin vào năm 2021, stablecoin được đặt tên là Sbercoin.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Một Airdrop lớn có thể sắp được triển khai, cộng đồng đang háo hức chờ đợi

LayerZero (ZRO), một trong những đợt airdrop altcoin được mong đợi nhất trên thị trường tiền điện tử, chia sẻ ngày mật mã là...

Hãy cẩn thận: Cá voi khổng lồ đã bán gần như toàn bộ số token này

Theo dữ liệu của Onchain, cá voi, một trong những nhà đầu tư ban đầu của altcoin này, đã bán gần như toàn bộ...

Altcoin này tiếp tục mở rộng tới nhiều quốc gia – công bố các khoản đầu tư mới

Worldcoin (WLD), một trong những altcoin lớn nhất thế giới, đang chuẩn bị mở rộng sự hiện diện ở Argentina và thực hiện đầu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo