Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ngân hàng lớn nhất của Mông Cổ cung cấp dịch vụ tiền điện tử

Ngân hàng lớn nhất của Mông Cổ cung cấp dịch vụ tiền điện tử

[speaker]

 

Mông Cổ đang từng bước thực hiện những bước đi chậm nhưng chắc chắn trên con đường trở thành một quốc gia thân thiện với tiền điện tử.

Ngân hàng lớn nhất của Mông Cổ sẽ sớm bắt đầu cung cấp các dịch vụ tiền điện tử bao gồm lưu ký, chuyển tiền, tiền gửi, cho vay và quản lý tài sản tiền điện tử cho khách hàng.

Theo nguồn tin từ DDaily, công ty blockchain Hexland – được thành lập bởi các nhà phát triển cũ của Samsung và công ty công nghệ Delio sẽ cùng hợp tác với Ngân hàng Thương mại & Phát triển Mông Cổ (TDB Bank) có trụ sở tại Ulaanbaatar để triển khai các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử.

Đây là một trong những ngân hàng lâu đời nhất của Mông Cổ, với 50 chi nhánh trên toàn quốc, đứng thứ hai trong số 17 ngân hàng của Mông Cổ về tổng tài sản.

Ngoài ba cái tên nói trên, trong nguồn tin còn cho biết, MDKI – một công ty tài nguyên khoáng sản và blockchain của Mông Cổ có các đối tác bao gồm ‘gã khổng lồ’ khai thác tiền điện tử Bitfury, cũng được cho là tham gia.

TDB Bank làm việc với các khách hàng công nghiệp. Danh mục đầu tư của họ bao gồm hơn 400 công ty Mông Cổ, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ như cho vay dự án, cho vay thương mại, tư vấn tài chính, v.v.

Trong khi đó, Hexland cung cấp các dịch vụ như phát triển và xác minh hợp đồng thông minh blockchain, cũng như phát triển ví và một số dịch vụ khác liên quan đến tiền điện tử.

Một quan chức giấu tên của Delio tiết lộ rằng “Chúng tôi đang nổ lực hết mình để tham gia vào thị trường tiền điện tử” với nhiều nguồn lực nhất có thể.

Trở lại vào năm 2019, chính quyền thành phố Ulaanbaatar đã đồng ý hợp tác với một công ty blockchain Hàn Quốc, có tên là Terra, để thay thế phương thức thanh toán cho các hóa đơn tiện ích và trợ cấp của chính phủ bằng đồng stablecoin Terra.

Kể từ năm 2018, Mông Cổ đã thực hiện nhiều bước tiến quan trọng để tiến sâu hơn vào việc áp dụng tiền điện tử. Cũng trong năm này, một nhà khai thác viễn thông lớn nhất của quốc gia đã trở thành tổ chức đầu tiên của Mông Cổ phát hành tiền kỹ thuật số của riêng mình.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Có thể bạn quan tâm:

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Mt. Gox chuẩn bị thanh toán nợ cũ trị giá hơn 6 tỷ USD, liệu thị trường sẽ điêu đứng?

Mt. Gox đang chuẩn bị trả nợ cho các chủ nợ qua sàn giao dịch Bitstamp. Địa chỉ liên quan đến Mt. Gox đã...

Nhà phân tích nổi tiếng tuyên bố: “Việc bán khống BTC bây giờ là nguy hiểm”

Nhà phân tích Markus Thielen của 10x Research đã đánh giá Bitcoin và thị trường tiền điện tử trong tuyên bố của mình.Theo một...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo