Trang chủTin tức CryptoBitcoinNgân hàng trực tuyến lớn nhất ở Đức triển khai hoạt động...

Ngân hàng trực tuyến lớn nhất ở Đức triển khai hoạt động tiền điện tử trong năm nay

- Advertisement -

Một trong những ngân hàng trực tuyến lớn nhất ở Đức xem xét lại kế hoạch và chiến lược mở rộng của mình, tập trung vào giao dịch tiền điện tử.

Một trong những người sáng lập của ngân hàng trực tuyến khổng lồ N26 gần đây đã nói về sai lầm của công ty trong bối cảnh mở rộng hoạt động và lưu ý rằng các tổ chức tài chính nên tập trung vào cryptocurrency trong khi thị trường nở rộ.

- Advertisement -

Sau gần một thập kỷ kể từ khi thành lập, gã khổng lồ ngân hàng trực tuyến đang đóng cửa các hoạt động của mình tại Hoa Kỳ và rút khỏi thị trường Anh.

Mục tiêu chính của ngân hàng là mở rộng địa lý, dẫn đến phạm vi phủ sóng bảy triệu khách hàng ở 24 quốc gia, nhưng sự tăng trưởng tích cực như vậy đã làm gián đoạn sự phát triển của các lĩnh vực kinh doanh khác như hoạt động tiền điện tử và giao dịch cổ phiếu.

Để sửa chữa những sai lầm trước đây của công ty trong việc lập kế hoạch chiến lược, N26 sẽ khởi động một hoạt động kinh doanh tiền điện tử trong năm nay và thậm chí là cung cấp dịch vụ môi giới.

Trong năm ngoái, N26 đã được định giá gần 8 tỷ đô la, trong khi huy động được 800 triệu đô la.

Trong một cuộc phỏng vấn với Financial Times, đồng giám đốc điều hành của công ty thừa nhận rằng công ty nên tập trung vào việc xây dựng các dịch vụ giao dịch tiền điện tử hơn là đặt tất cả hy vọng của họ vào việc niêm yết tại Hoa Kỳ.

N26 chưa nói với Financial Times chính xác khi nào  ông ty sẵn sàng mở các hoạt động giao dịch tiền điện tử nhưng đảm bảo rằng điều đó sẽ xảy ra vào năm 2022.


Xem thêm:

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Cựu CEO Goldman Sachs không nản lòng trước việc tiền điện tử bị bán tháo

Cựu sếp của Goldman Sachs, Lloyd Blankfein tin rằng tiền điện tử vẫn đang trong quá trình tăng mặc dù giá giảm mạnh.Lloyd Blankfein,...

Bitcoin đưa nhà đầu tư đi tàu lượn siêu tốc

Giá bitcoin đã phục hồi trở lại ngưỡng 36.000 USD sau khi giảm mạnh vào tối qua.Theo dữ liệu từ TradingView, việc giảm xuống...

CEO Chamber of Digital Commerce khẳng định Bitcoin đang bị định giá thấp

Perianne Boring, Giám đốc điều hành Chamber of Digital Commerce, cho biết các nguyên tắc cơ bản cho thấy Bitcoin đang bị định giá...

Nghiên cứu tiết lộ nam giới kiểm tra giá Bitcoin thường xuyên hơn phụ nữ

Giới tính có liên quan đến cả yếu tố tâm lý và nhân khẩu học trong đầu tư tiền điện tử, nghiên cứu học...

Ông chủ của BlockTower nói Bitcoin vẫn trong quỹ đạo tăng trưởng bất chấp giá giảm mạnh

Michael Bucella, đồng chủ sở hữu tại BlockTower Capital đã nói rằng sự biến động liên tục của Bitcoin không có gì đáng ngạc...

Bài viết liên quan

- Advertisement -