Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Ngân hàng trực tuyến lớn nhất ở Đức triển khai hoạt động tiền điện tử trong năm nay

- Advertisement -

Một trong những ngân hàng trực tuyến lớn nhất ở Đức xem xét lại kế hoạch và chiến lược mở rộng của mình, tập trung vào giao dịch tiền điện tử.

Một trong những người sáng lập của ngân hàng trực tuyến khổng lồ N26 gần đây đã nói về sai lầm của công ty trong bối cảnh mở rộng hoạt động và lưu ý rằng các tổ chức tài chính nên tập trung vào cryptocurrency trong khi thị trường nở rộ.

- Advertisement -

Sau gần một thập kỷ kể từ khi thành lập, gã khổng lồ ngân hàng trực tuyến đang đóng cửa các hoạt động của mình tại Hoa Kỳ và rút khỏi thị trường Anh.

Mục tiêu chính của ngân hàng là mở rộng địa lý, dẫn đến phạm vi phủ sóng bảy triệu khách hàng ở 24 quốc gia, nhưng sự tăng trưởng tích cực như vậy đã làm gián đoạn sự phát triển của các lĩnh vực kinh doanh khác như hoạt động tiền điện tử và giao dịch cổ phiếu.

Để sửa chữa những sai lầm trước đây của công ty trong việc lập kế hoạch chiến lược, N26 sẽ khởi động một hoạt động kinh doanh tiền điện tử trong năm nay và thậm chí là cung cấp dịch vụ môi giới.

Trong năm ngoái, N26 đã được định giá gần 8 tỷ đô la, trong khi huy động được 800 triệu đô la.

Trong một cuộc phỏng vấn với Financial Times, đồng giám đốc điều hành của công ty thừa nhận rằng công ty nên tập trung vào việc xây dựng các dịch vụ giao dịch tiền điện tử hơn là đặt tất cả hy vọng của họ vào việc niêm yết tại Hoa Kỳ.

N26 chưa nói với Financial Times chính xác khi nào  ông ty sẵn sàng mở các hoạt động giao dịch tiền điện tử nhưng đảm bảo rằng điều đó sẽ xảy ra vào năm 2022.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -