Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nga đưa ra thông báo quan trọng về tiền tệ BRICS

Hệ thống thanh toán BRICS có thể tích hợp Bitcoin

Nga chuẩn bị tổ chức cuộc họp Diễn đàn BRICS+ 2024 vào ngày 21 tháng 6 và phái đoàn gồm 21 quốc gia, trong đó có 200 thị trưởng sẽ tham dự hội nghị thượng đỉnh.

Diễn đàn được tổ chức tại vùng Kazan của Nga, nơi liên minh đang tìm cách kết nối với các lãnh đạo cấp cơ sở. Ngay trước hội nghị thượng đỉnh, Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov đã cung cấp thông tin cập nhật mới nhất về việc hình thành đồng tiền BRICS.

Nga đưa ra thông báo quan trọng

Ryabkov đã đưa ra một thông báo quan trọng rằng ý tưởng về đồng tiền BRICS để thách thức đồng đô la Mỹ vẫn chưa bị gác lại. Tuy nhiên, ông giải thích rằng liên minh đang phải đối mặt với những thách thức trong việc triển khai loại tiền tệ sắp tới. Bất chấp những trở ngại, Ryabkov tiết lộ rằng việc hình thành tiền tệ sẽ được quyết định tại hội nghị thượng đỉnh BRICS sắp tới vào tháng 10.

Ryabkov nói: “Tôi sẽ không nói rằng ý tưởng này (đồng tiền BRICS) đã bị gác lại. Ông nói: “Nhưng điều này không có nghĩa là ý tưởng này đã bị trì hoãn. Ryabkov tiết lộ rằng khối này đặt mục tiêu cung cấp thông tin cập nhật về tiền tệ BRICS trong vòng chưa đầy một năm.

Ông xác nhận rằng việc hình thành đồng tiền BRICS sẽ được khởi động nhanh hơn dự kiến. “Kế hoạch khá táo bạo, khá sáng tạo trong lĩnh vực này sẽ được thực hiện. Và trong một tương lai không được tính bằng năm và thập kỷ mà nhanh hơn nhiều”, ông nói.

Bộ trưởng cũng tiết lộ rằng liên minh đang có kế hoạch giải quyết các khoản thanh toán xuyên biên giới thông qua tiền kỹ thuật số. Ông tóm tắt: “Chúng tôi hiện đang tiến hành tham vấn và đàm phán với nhiều quốc gia thân thiện và các nước BRICS về thanh toán xuyên biên giới thông qua tiền kỹ thuật số” .

Động thái này giúp họ cắt đứt quan hệ với đồng đô la Mỹ và biến đồng nội tệ trở thành một phần của mọi giao dịch.

Xem thêm: Cựu Giám đốc chiến lược của CoinShares nói hiện giờ là ‘Mùa hè đi ngang’

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích từng khuyên mua khi Bitcoin 114$ đưa ra dự đoán về giá ETH và SOL

Davinci Jeremie, người nổi tiếng trong thế giới tiền điện tử với video YouTube khuyên mua BTC khi giá 114$, đã đưa ra đánh...

Nhà kinh tế học Timothy Peterson trả lời câu hỏi: “BTC hay ETH vượt trội hơn trong năm nay?”

Trong tuyên bố của mình, Timothy Peterson đã giải thích loại tài sản nào mà ông cho là sẽ hoạt động tốt hơn trong...

Giá MAGA tăng đột biến sau bài đăng mới nhất của Elon Musk

Memecoin dành riêng cho Donald Trump, MAGA đã chứng kiến ​​giá tăng vọt hơn 10% sau khi được tỷ phú Elon Musk nhắc đến.Memecoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo