Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINNew York có thể trở thành trung tâm Bitcoin

New York có thể trở thành trung tâm Bitcoin

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

New York có thể trở thành trung tâm Bitcoin

Mỹ – Eric Adams, một trong những người sáng giá cho vị trí Thị trưởng New York, muốn biến thành phố thành trung tâm Bitcoin.

Ứng cử viên Thị trưởng tương lai của New York, Eric Adams mới đây tuyên bố nếu đắc cử, ông sẽ biến New York thành trung tâm Bitcoin trong vòng một năm. Thậm chí, quy mô đầu tư nơi này sẽ còn lớn hơn cả Miami, nơi được xem là “vùng đất tiền mã hoá” của các công ty và doanh nghiệp tiền điện tử hiện nay.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Adams nói:

Tôi hứa với bạn, chỉ trong vòng một năm, bạn sẽ thấy một New York rất khác…Tôi sẽ biến nơi đây thành trung tâm của khoa học đời sống, trung tâm của an ninh mạng, trung tâm của ô tô tự lái, máy bay không người lái, trung tâm Bitcoin. Chúng ta sẽ trở thành trung tâm của tất cả mọi công nghệ

Eric Adams là một trong số ít nhà hoạt động chính trị tuyên bố ủng hộ tiền mã hóa. Trước đây, ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang, cũng là một tín đồ Bitcoin. Tuy nhiên, người này đã rút khỏi cuộc bầu cử vì ít phiếu bầu.

Nhiều người đang hy vọng Adams đắc cử vị trí Thị trưởng New York để đưa việc sử dụng tiền điện tử thành xu hướng chủ đạo ở Hoa Kỳ.

Vào tháng trước, Hội đồng thành phố New York bác bỏ một dự luật cấm khai thác Bitcoin.

Sau cuộc đàn áp gần đây của Trung Quốc đối với các hoạt động khai thác tiền điện tử, các “mỏ đào” dần di chuyển về khu vực Bắc Mỹ. Tiểu bang Texas và thành phố Miami đang là một trong những điểm đến lý tưởng của các công ty khai thác Bitcoin.

Thị trưởng Miami gần đây tiết lộ:”Chúng tôi đang đệ trình một dự luật mới để thu hút các thợ đào bằng cách cung cấp năng lượng hạt nhân cho hoạt động khai thác tiền số và giúp Bitcoin trở nên phổ biến hơn”.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40