Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Nếu để mất sự hỗ trợ tại 220 USD, giá trị ETH có thể giảm thêm 20%

- Advertisement -

Nếu để mất sự hỗ trợ tại 220 USD, giá trị ETH có thể giảm thêm 20%

[speaker]

 

- Advertisement -

Theo xu hướng chung hiện tại của tiền điện tử, hành động giá của ETH đã trở nên yếu ớt hơn trong tuần vừa qua.

Theo quan sát của một trader có tên Edward Morra, Ethereum đang trên bờ vực của một đợt giảm sâu hơn. Cụ thể, ông đã chia sẻ biểu đồ dưới đây và lưu ý rằng ETH đang dao động trong một mô hình có tên “Chauvashov fork”. Một khi mô hình bị phá vỡ thì có khả năng rất lớn, giá sẽ giảm xuống 175 USD.

Bên cạnh đó còn có một số nguyên tắc cơ bản cũng có thể đe dọa triển vọng tăng giá của ETH. Như cựu giám đốc sản phẩm Messari Qiao Wang lưu ý rằng người dùng Ethereum đã phải chịu phí cao trong thời gian gần đây.

Tôi đã thay đổi quyết định sau khi sử dụng hàng tá nền tảng Defi. Một khi ETH 2.0 chưa được triển khai đầy đủ thì một dự án blockchain có khả năng mở rộng cao sẽ có cơ hội rất lớn để truất ngôi Ethereum. Trả 10 USD phí cho một giao dịch và chờ 15 giây để được giải quyết là một trải nghiệm tồi tệ.

Ngoài ra, đáng chú ý hơn cả là số phận của Ethereum gắn liền với Bitcoin. Điều đó có nghĩa là, bất kể xu hướng trong trung hạn của BTC như thế nào, ETH cũng sẽ tuân theo.

Chỉ cần nhìn vào dữ liệu của Coin Metrics bên dưới là bạn đã có một cái nhìn rất rõ về sự tương quan giữa Bitcoin-Ethereum trong 180 ngày, gần mức cao nhất mọi thời đại. Trong khi đó, nếu nhìn vào các dự liệu trong quá khứ thì tháng 7 và tháng 8 không phải là “tháng tốt” đối với Bitcoin.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -