Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Mỹ bỏ phiếu về luật tiền điện tử quan trọng vào tháng 7

Mỹ bỏ phiếu về luật tiền điện tử quan trọng vào tháng 7

Ủy ban Hạ viện Mỹ chuẩn bị bỏ phiếu về luật tiền điện tử quan trọng vào tháng Bảy. Hơn nữa, việc bỏ phiếu đang diễn ra liên quan đến các quy tắc tiền điện tử mới sẽ tạo ra một lộ trình để tiền điện tử chuyển từ chứng khoán sang hàng hóa. Ngoài ra, việc bỏ phiếu sẽ bao gồm một khung pháp lý stablecoin hoàn toàn mới.

Hai dự luật mới sẽ được soạn thảo và tranh luận vào tuần thứ hai của tháng 7, theo TheBlock. Báo cáo còn lưu ý rằng luận về tiền điện tử sẽ được nâng cao, được soạn thảo bởi chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện, Patrick McHenry ở Bắc Carolina, và chủ tịch Ủy ban Nông nghiệp Hạ viện, Glenn Thompson.

Luật tiền điện tử quan trọng sẽ được bỏ phiếu

Quy định cho tiền điện tử đã là một chủ đề gây tranh cãi kể từ khi thị trường tiền điện tử được quan tâm. Việc thiếu các tiêu chuẩn quy định rõ ràng đã dẫn đến rất nhiều hành động thực thi của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC). Tuy nhiên, có vẻ như sự thiếu rõ ràng này có thể sẽ sớm được giải quyết.

Giờ đây, Ủy ban Hạ viện Mỹ chuẩn bị bỏ phiếu về luật tiền điện tử quan trọng trong tuần thứ hai của tháng 7. Theo The Block, cuộc bỏ phiếu về luật đã được soạn thảo bởi cả McHerny và Thompson.

Dự luật sẽ được ủy ban tranh luận, với phiên họp tháng 7 sắp tới được thiết lập để có khả năng thay đổi hành động lập pháp. Hơn nữa, luật tiền điện tử được phát triển để tạo ra một điểm chuyển tiếp rõ ràng để tiền điện tử chuyển từ chứng khoán sang hàng hóa.

Luật pháp sẽ yêu cầu hỗ trợ từ đảng Dân chủ tại Thượng viện. Sau đó, nó sẽ cần chữ ký của Tổng thống Mỹ, Joe Biden, để trở thành luật. Dự luật thứ hai cũng sẽ được bỏ phiếu. Việc này được xây dựng để giúp hình thành một khuôn khổ quy định về stablecoin và được xây dựng bởi McHenry và Arkansas French Hill.

Phiên họp tháng 7 sẽ vô cùng quan trọng và sẽ chứng kiến ​​các thành viên của ủy ban đưa ra những thay đổi về luật cho tiền điện tử. Hơn nữa, phiên này còn có thể chứng kiến ​​​​quy định rõ ràng về tiền điện tử tiến lên nấc thang chính trị.

Cộng đồng tiền điện tử ở Mỹ đang mong chờ luật tiền điện tử sẽ sớm được thông qua để thị trường tiền số ở Mỹ có quy định rõ ràng để vận hành trơn tru hơn.

Xem thêm: Tether tiếp tục tăng cường sự hiện diện đa chuỗi

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MoonPay công bố hỗ trợ mua crypto bằng PayPal cho Anh và EU

MoonPay đã công bố tích hợp một nền tảng fiat mới cho khách hàng ở Liên minh Châu Âu và Vương quốc Anh, cho...

Hàn Quốc công bố các quy tắc nghiêm ngặt đối với tài sản kỹ thuật số

Hàn Quốc công bố các quy định toàn diện theo Đạo luật bảo vệ người dùng tài sản ảo, áp đặt các quy tắc...

Thổ Nhĩ Kỳ phủ nhận kế hoạch đánh thuế tiền điện tử và chứng khoán

Thổ Nhĩ Kỳ đã bác bỏ kế hoạch áp thuế đối với lợi nhuận từ chứng khoán và tiền điện tử, nhưng đề xuất...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo