Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

MX token năm 2022: Điều gì giúp MX tạo ra sự vượt trội hơn BNB và bùng nổ?

Trong một vài năm qua, các token của sàn giao dịch đã thu hút sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư. Trong số các token đó, token gốc $MX của MEXC là một trong những token có hiệu suất thị trường đáng kể cũng như chứng kiến sự gia tăng nhanh chóng của các địa chỉ ví. Các nhà đầu tư nắm giữ token $MX trong năm qua đã nhận được lợi tức đầu tư đáng kinh ngạc hơn 1152% và tính đến thời điểm xuất bản bài viết này, giá token $MX vẫn tương đối ổn định ở mức khoảng 2$ sau khi giảm từ mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 năm 2021.

Liệu token $MX có tiếp tục phát triển mạnh mẽ vào năm 2022 và mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc cho các nhà đầu tư không? Để giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết thú vị nào trong bài viết này, chúng ta hãy xem xét những cập nhật thiết yếu gần đây của hệ sinh thái MX.

Lộ trình mới nhất của $MX

MX token lần đầu tiên được phát hành vào năm 2018 với tổng số lượng là 1 tỷ token. Vì là token gốc của MEXC Global nên nó cho phép người dùng có thể sử dụng để thanh toán phí giao dịch với mức chiết khấu đáng kể, ngoài ra còn có thể tham gia vào Launchpad, Kickstarter, M-day và nhiều nhiều sản phẩm khác bên trong sàn giao dịch.

Vào đầu năm 2021, MEXC Global đã công bố chiến dịch “Tăng trưởng toàn diện”, giúp cho $MX token trở thành tài sản xuyên chuỗi đầu tiên kết nối giữa Binance Smart Chain (BSC) và Huobi eco-chain (HECO). Thêm vào đó, tạo ra nhiều cơ hội sử dụng token $MX cho cộng đồng hơn, một số ví dụ cụ thể như: cho vay, khai thác thanh khoản và giao dịch trên DEX.

Vài tuần trước đây, cộng đồng $MX đã chấp thuận đề xuất MX 2.0. Qua đó, hơn 100 triệu token $MX đã được đốt ngay lập tức sau khi được phê duyệt và bắt đầu từ tháng 1 năm 2022 trở đi: 40% tổng thu nhập của nền tảng MEXC sẽ được sử dụng để mua lại token $MX từ thị trường thứ cấp và đốt mỗi quý.

Sau tất cả, $MX đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển và mở rộng sàn giao dịch trong tương lai. MEXC vẫn sẽ tiếp tục làm việc không ngừng nghỉ với nhiều đối tác fiat hơn nữa như Alchemy Pay để cung cấp các công cụ thuận tiện cho người dùng trên toàn thế giới nhằm truy cập và giao dịch token $MX dễ dàng hơn.

Động lực tăng trưởng của $MX token

Khi đối chiếu bản đồ lợi nhuận hàng năm của MX và BNB, chúng cho thấy một xu hướng rõ ràng tương tự và kéo dài như đồ thị bên dưới. Và chúng ta cũng dễ dàng nhận ra rằng cả hai token đều có hiệu suất hoạt động rất tốt trên thị trường cùng hiệu ứng gia tăng mạnh mẽ. BNB đã trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa trị trường, nhờ vào hiệu quả kinh doanh toàn cầu mạnh mẽ của Binance.

Và khi so sánh với BNB, token MX cũng có tiềm năng phát triển lớn hơn nhờ vào việc hệ sinh thái MX đang mở rộng không ngừng và nhanh chóng.

Lợi nhuận đầu tư hàng năm của MX và BNB (Nguồn từ TradingView)

Vào tháng 9 năm 2021, MEXC Global đã ra mắt MEXC Pioneer – một nền tảng được thiết kế để hỗ trợ các dự án và nhóm nhà phát triển mới cũng như hỗ trợ phát triển cộng đồng của họ. Ngoài ra, MEXC Global đã thành lập quỹ tăng trưởng trị giá 100 triệu$ cho MEXC Pioneer để hỗ trợ các dự án cơ sở hạ tầng và công nghệ Blockchain, đặc biệt là những dự án tập trung vào xây dựng cơ sở hạ tầng xuyên chuỗi, NFT, gaming và các sản phẩm tài chính phi tập trung sáng tạo khác nhau. Cho đến nay, MEXC Pioneer đã đầu tư vào hơn 100 dự án, bao gồm Solana, Polygon, Avalanche và Algorand từ những giai đoạn sơ khai.

Cuối tháng 10 vừa rồi, MEXC Global đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Bybit để thiết lập một liên minh CEX tiên tiến. Hai sàn giao dịch đã làm việc cùng nhau để xây dựng một Launchpad chung, giới thiệu các dự án blockchain và tiền điện tử chất lượng, đồng thời chia sẻ hơn 10 triệu người dùng trên khắp thế giới.

Theo CoinMarketCap, MEXC Global được xếp hạng trong 30 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Và nó vẫn đang phát triển nhanh chóng ở Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Âu và Châu Mỹ và hiện có hơn 7 triệu người dùng đang hoạt động trên khắp thế giới.

“When moon?”

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, token đã tăng đều đặn về giá trị, nó bắt đầu được giao dịch ở mức 0,1473$ vào đầu năm 2021, sau đó đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,7$ vào tháng 11 năm ngoái. Cung cấp cho các nhà đầu tư lợi nhuận đầu tư hơn 20 lần tính từ đầu năm.

Toàn cảnh biểu đồ giá của MX Token (Nguồn từ CoinMarketCap)

Với nhiều dự án chất lượng hơn được niêm yết trên sàn giao dịch và sự mở rộng nền tảng đầy hứa hẹn trong năm nay, bây giờ là thời điểm tốt để mua ở mức khoảng 2$ và giữ token lâu dài. Năm 2022, có thể sẽ là một năm thịnh vượng nữa đối với token $MX dành cho các nhà đầu tư chân chính của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu Hiện Tại Có Phải Thời Điểm Thích Hợp Để Bắt Đáy UNI? Rút Kinh Nghiệm Từ Cảnh Báo Của SEC Với Uniswap

Thời gian gần đây, SEC đã bắt đầu nghiêm ngặt hơn trong quá trình kiểm soát tài sản điện tử, khi liên tục đâm...

Thị Trường Tài Sản Sẽ Chuyển Biến Thế Nào Sau Bitcoin Halving Và Định Hướng Của Sàn 4E

Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện Bitcoin Halving sẽ diễn ra, sự kiện này thu hút sự quan tâm của đông đảo các...

Dogecoin20 tăng hơn 100% sau khi ra mắt trên Uniswap

Một giải pháp thay thế Dogecoin mới dựa trên Ethereum có tên là là Dogecoin20 (DOGE20), đã tăng hơn 100% chỉ trong một giờ...

Bài viết liên quan