Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

MX sẽ là BNB tiếp theo? Một trong những token exchange đang được định giá thấpSàn giao dịch tiền điện tử MEXC Global chính thức ra mắt token gốc $MX vào giữa năm 2018. Kể từ khi ra mắt đến bây giờ, token $MX đã có những khoảng thời gian thăng trầm với mức tăng cao nhất là 3.7$ vào tháng 11 vừa rồi. Còn giá hiện tại là đang trên 2.2$.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau xem xét kỹ hơn token MX cùng các đối thủ cạnh tranh để cố gắng tìm ra lý do đằng sau sự phát triển bùng nổ của nó và liệu xem chúng ta có thể tìm ra được điều gì thú vị để đầu tư vào MX trong năm tới – 2022 .

$MX Token là gì?

MX Token đóng vai trò cốt lõi trong việc liên kết các cộng đồng, các nhóm và đối tác trong hệ sinh thái MEXC. Cụ thể, nó được thiết kế với 3 chức năng chính như sau:

  • Cho phép người dùng thanh toán phí giao dịch với mức chiết khấu trên nền tảng
  • Tham gia Launchpad, Kickstarter, M-day và nhiều sự kiện khác để gắn kết với các dự án đối tác mới nhất.
  • Đóng vai trò là bằng chứng về lợi ích của cộng đồng MEXC và khuyến khích người dùng tham gia vào quản trị cộng đồng, như bỏ phiếu, v.v.

Vào đầu năm 2021, MEXC Global đã khởi động sáng kiến “Tăng trưởng cho mọi thứ” và trở thành tài sản xuyên chuỗi đầu tiên của BSC và HECO nhằm mở rộng các ứng dụng và thúc đẩy cộng đồng, nhiều hoạt động tiếp thị khác nhau đã được triển khai, bao gồm các khoản vay nội bộ, khai thác, giao dịch DEX, v.v.

Để hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái MEXC, đề xuất MX 2.0 đã được cộng đồng MX chấp thuận vài tuần trước. Hơn 100 triệu token $MX đã được đốt ngay lập tức kể từ khi phê duyệt. Hơn nữa, bắt đầu từ tháng 1 năm 2022, 40% toàn bộ lợi nhuận của nền tảng MEXC sẽ được phân bổ để mua lại token $MX từ thị trường thứ cấp hàng quý và sau đó sẽ được đốt.

Phân tích xu hướng của $MX Token và BNB năm 2021

Theo một danh mục đầu tư, token exchange là token tiện ích có thể được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ bên trong hệ sinh thái trao đổi tiền điện tử và phòng ngừa rủi ro trong thời kỳ thị trường suy thoái.

Nhờ sự tương quan BTC tương đối thấp, token exchange cũng là một cách tuyệt vời để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn. Trong vài năm qua, các token được tung ra bởi các sàn giao dịch tiền điện tử ngày càng thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư.

Chúng tôi lập biểu đồ lợi nhuận YTD của các token gốc do MEXC và Binance phát hành và nhận thấy rằng:

  • MX và BNB đã chứng kiến hiệu suất thị trường mạnh mẽ và hiệu ứng giàu có.
  • Có một xu hướng tương tự đối với MX và BNB, trong khi MX hoạt động mạnh hơn.

Khi chúng ta có cái nhìn tổng quan về thị trường, có thể thấy rằng token MX đã phát triển nhanh hơn các token exchange khác trong thời kỳ hoàng kim khi thị trường tăng giá.

Phân tích giá token MX và Dự báo tương lai

Hiệu suất của MX đã vượt xa sự mong đợi.

Vào năm 2018 khi $MX được ra mắt, nó đã giao dịch khoảng 0,003$ trong suốt cả năm. Giá đã tăng theo cấp số nhân vào năm 2019, bắt đầu từ 0,0152$ vào ngày 22 tháng 4, khi toàn bộ thị trường tiền điện tử bùng nổ. Trong vòng chưa đầy một tuần, giá là 0,0905$, với mức tăng 590%. Vào ngày 24 tháng 6, nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,4180$ trước khi giảm xuống dưới 0,2$ vào tháng 10 năm 2019. Giá trị của token MX tiếp tục giảm cho đến khi giao dịch dưới 0,1$ vào tháng 1 năm 2020. Sau đó, nó tăng đều đặn lên 0,15$ vào cuối năm 2020.

Vào năm 2021, token đã mở giao dịch ở mức 0,1473$ và đến tháng 2 năm nay đã được giao dịch trên 1$. Cú sốc xảy ra vào ngày 10 tháng 5 khi nó đạt 2,96$, khi các nhà đầu tư thông minh có mức tăng gấp 20 lần kể từ đầu năm.

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Pepe Unchained gây sốt với việc trở thành meme coin Layer 2 đầu tiên trên thế giới – Liệu đây có phải là thách...

Pepe Unchained ($PEPU) đã tạo ra một “cơn sốt” meme coin mới.Không chỉ là một meme coin thông thường, Pepe Unchained còn là meme...

Presale Base Dawgz Cán Mốc Gần 2 Triệu Đô La: Meme Coin Hàng Đầu Trên Base Chain

Nếu là người thường xuyên theo dõi tin tức về thị trường meme coin, có lẽ bạn không còn quá xa lạ với cái...

WienerAI ICO Vượt Mốc 6 Triệu Đô La – Meme Coin Với Tiềm Năng Bùng Nổ

Thế giới tiền điện tử không ngừng chào đón những dự án mới, mỗi dự án đều hứa hẹn mang lại lợi nhuận khủng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo