Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Multichain không thể tìm thấy CEO, tạm dừng dịch vụ với 1 số blockchain nhất định

Giao thức cross chain Multichain đã tiết lộ vào ngày 31/05 rằng nhóm của họ không thể liên lạc với Giám đốc điều hành của mình, Zhaojun để truy cập máy chủ chính dẫn đến hệ thống của Multichain không thể hoạt động với 1 số blockchain nhất định.

Nhiều tin đồn cho rằng vị CEO có thể đã bị bắt ở Trung Quốc trong bối cảnh các vấn đề kỹ thuật đang diễn ra.

“Nhóm đã làm mọi thứ có thể để duy trì giao thức hoạt động, nhưng chúng tôi hiện không thể liên hệ với Giám đốc điều hành, Zhaojun và có được quyền truy cập máy chủ cần thiết để bảo trì” Multichain thông báo trên Twitter chính thức.

Theo tin đồn lan truyền trên Twitter, cảnh sát Trung Quốc đã bắt giữ nhóm của Multichain và tịch thu địa chỉ ví 1,5 tỷ đô la của Multichain.

Dựa trên tweet của Multichain, một số giao thức đã bị ảnh hưởng bởi các sự cố trên nút Router5, hỗ trợ kết nối giữa các chuỗi. Không thể liên hệ với Giám đốc điều hành và không được phép giải quyết vấn đề, nhóm đã tạm dừng dịch vụ của hơn 10 chain, bao gồm Kekchain, Public Mint, DynoChain, Redlight Chain, Dexit, Ekta, HPB, Onus, Omax, Findora và Planq.

“Để bảo vệ lợi ích của người dùng, chúng tôi đã quyết định tạm dừng dịch vụ cross chain tương ứng cho chuỗi bị ảnh hưởng trên giao diện người dùng” Multichain thông báo.

Nhóm đã yêu cầu các đối tác ngừng gọi các smart contract đang chạy trên Multichain, ít nhất là cho đến khi họ có thể nhận được quyền và quyền truy cập vào máy chủ của giao thức.

Trên Twitter, các thành viên cộng đồng tiền điện tử cho rằng việc Multichain không thể truy cập máy chủ và giải quyết vấn đề cho thấy vấn đề của giao thức này là một “bước lùi” so với phân quyền.

Cựu giám đốc SEC cảnh báo những người có ảnh hưởng có khả năng bị truy tố vì thao túng giá tiền điện tử

Trước đó, Binance đã tạm dừng việc gửi tiền đối với 10 token được bắc cầu trên BNB Smart Chain, Fantom, Ethereum và Avalanche vào ngày 25/05. Sự cố cũng khiến Fantom Foundation xóa 449740 MULTI (trị giá 2,4 triệu đô la) từ thanh khoản trên sàn giao dịch phi tập trung SushiSwap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

BRICS: HSBC dự đoán đồng đô la Mỹ sẽ còn là tiền tệ toàn cầu trong bao lâu

Ngân hàng hàng đầu thế giới HSBC đã dự đoán tương lai của đồng đô la Mỹ, đồng tiền này có thể tồn tại...

SEC đề xuất giảm tiền phạt cho Ripple xuống còn 102 triệu đô la

SEC đã đề xuất mức phạt đối với Ripple từ 2 tỷ đô la xuống còn 102,6 triệu đô la sau khi Ripple từ...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo