Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Mùa altcoin bùng nổ sắp diễn ra: Đây là ba chỉ số dự báo sự tăng giá sắp tới

Các nhà phân tích thị trường tiền điện tử đã theo dõi và đưa ra các chỉ số kỹ thuật báo hiệu sự tăng giá sắp tới trên thị trường altcoin.

Trong một bài đăng gần đây trên X, nhà phân tích tiền điện tử Milkybull cho rằng thị trường altcoin hiện đang trong giai đoạn hoài nghi. Khi các nhà đầu tư vẫn đang lo lắng và nghi ngờ bất chấp xu hướng đang dần tích cực.

Nhằm trấn an các nhà đầu tư, Milkybull đã đưa ra dẫn chứng về lịch sử của thị trường altcoin trong chu kỳ 2016 và 2020, anh nói thêm việc giai đoạn hiện nay cũng tương tự, điều này là tiền đề cho một đợt phục hồi mạnh mẽ kéo theo lợi nhuận bùng nổ cho các altcoin.

Theo dữ liệu từ các nền tảng phân tích và thống kê tiền điện tử, tổng giá trị của các altcoin đã giảm 17,55% trong 30 ngày qua xuống còn 264,9 tỷ USD. Đáng chú ý, mức định giá này không bao gồm vốn hóa thị trường của 10 loại tiền điện tử hàng đầu.

Bất chấp sự suy thoái này, vốn hóa thị trường vẫn cố gắng duy trì trên mức hỗ trợ quan trọng 250 tỷ USD. Vào thời điểm này, nhà phân tích nổi tiếng có biệt danh Rekt Capital đã chia sẻ trên X rằng:

Vốn hóa thị trường Altcoin vẫn đang nắm giữ mức hỗ trợ quan trọng 250 tỷ đô la, điều này khẳng định cho một động thái đi lên trong tương lai.

Các nhà phân tích khác cũng đồng tình về ý kiến trên và đưa ra ba chỉ số nổi bật cần xem xét bao gồm đường trung bình động hàm mũ 20 ngày (EMA), chỉ số Stochastic RSI và sự thống trị của Bitcoin.

Trong đó, sự giao nhau trong xu hướng tăng của chỉ báo Stochastic RSI và kết hợp với việc kiểm tra lại EMA20, điều này nhằm báo hiệu cho sự bắt đầu của thời gian phục hồi.

Ngoài ra, sự thống trị của Bitcoin ở mức 54,7%, đã giảm 0,56% trong tuần qua. Theo nhà phân tích có tên Yoddha, sự thống trị của Bitcoin tiếp tục suy giảm có thể kích hoạt sự khởi đầu của một mùa altcoin, giai đoạn mà các altcoin tăng trưởng vượt trội hơn Bitcoin.

Nhìn chung, các chỉ báo kỹ thuật đều dự đoán việc mùa altcoin bùng nổ đã đến rất gần. Cho nên, các nhà giao dịch nên theo dõi kỹ những biến động sắp tới của thị trường tiền điện tử nói chung nhằm thiết lập danh mục đầu tư của mình một cách thông minh.

Santiment chia sẻ hai altcoin có thể là xu hướng trong thời gian tới

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Tiết lộ X mới nhất của Elon Musk kích hoạt tâm lý tăng giá cho XRP

Elon Musk đã chia sẻ thông tin cập nhật quan trọng về X về quá trình phát triển mới của trang web, điều này...

Bài viết liên quan