Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINMột YouTuber tuyên bố sẽ mua 111 chiếc Tesla Model 3 nếu...

Một YouTuber tuyên bố sẽ mua 111 chiếc Tesla Model 3 nếu Elon Musk chấp nhận BCH

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Một YouTuber tuyên bố sẽ mua 111 chiếc Tesla Model 3 nếu Elon Musk chấp nhận BCH

Một Youtuber tuyến bố sẽ mua 111 chiếc Tesla Model 3… nhưng chỉ khi CEO Tesla Elon Musk đồng ý chấp nhận BCH cho các giao dịch của Tesla từ bây giờ.

Với tiêu đề “1stmil.com”, một Youtuber người Úc nói với gần 8.000 người theo dõi qua ba video ngắn rằng anh tin Tesla sẽ thấy doanh số bán hàng tăng lên do có nhiều người ủng hộ Bitcoin Cash muốn sử dụng tiền điện tử của họ, trong khi những người ủng hộ Bitcoin có xu hướng muốn tiếp tục nắm giữ tài sản của họ.

Bạn sẽ thấy số lượng hỗ trợ đến không thể tin được bởi những người thực sự muốn chi tiêu Bitcoin Cash, chứ không phải những người chỉ muốn HODL BTC

Vào cuối tháng 3, cộng đồng Bitcoin Cash đã rất thất vọng khi biết rằng BCH đã không được thêm vào làm tùy chọn thanh toán khi CEO Elon Musk xác nhận rằng khách hàng Hoa Kỳ có thể mua một chiếc Tesla bằng BTC.

Ngày sau đợt phục hồi gần đây, cặp BCH/BTC đã đạt mức thấp nhất mọi thời đại mới tại 0.089 BTC.

Không rõ liệu đề nghị BCH mới nhất này có phải chỉ là một màn cố ý thu hút người xem của Youtuber này hay không khi khả năng thanh toán 111 chiếc Telsas của 1stmil đang mang đến nhiều nghi vấn vì số dư ví được hiển thị trong video đầu tiên, chỉ chứa khoảng 141.000 USD BCH, chỉ đủ để mua ba chiếc Teslas.

Trong các video trước đó, anh ấy ám chỉ đến việc đã sở hữu nhiều triệu đô la tiền điện tử và nói thêm rằng mình sẽ kiếm được đâu đó khoảng 1 tỷ USD khi BCH đạt 50.000 USD vào năm 2025. Nếu đúng, điều đó có nghĩa là anh ấy nắm giữ ít nhất 14,88 triệu USD BCH theo giá hiện tại.

Đây không phải là lần đầu tiên những người đề xuất BCH thu hút sự chú ý của Elon Musk về loại tiền điện tử này. Vào ngày 25 tháng 3, để đáp lại tweet của Musk: “Bây giờ bạn có thể mua một chiếc Tesla bằng Bitcoin”, Kim Dotcom đã so sánh phí giữa BCH với BTC và nói rằng BCH “đang phục vụ cho thị trường đại chúng, không phải chỉ 1%”.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40