Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINMột youtuber tiền điện tử tuyên bố sẽ ăn phân chó nếu...

Một youtuber tiền điện tử tuyên bố sẽ ăn phân chó nếu bitcoin không tụt về 10 USD vào đầu năm 2020

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Trevon James – một youtuber khá có tiếng trong cộng đồng tiền điện tử, đã đưa ra một dự đoán về bitcoin vào năm 2018 mà có lẽ bây giờ anh ta có thể sẽ phải hối hận về điều này vào hôm nay.

youtuber tien dien tu tuyen bo se an phan cho
Trevon James – Youtuber tiền điện tử

Cụ thể, vào tháng 12 năm 2018, Trevon James đã tuyên bố hùng hồn rằng giá bitcoin sẽ giảm về mức 10 USD vào đầu 2020, nếu không anh ta sẽ ăn phân của con chó của mình.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

youtuber tiền điện tử tuyên bố ăn phân chó

Nếu giá bitcoin không đạt 10 USD vào ngày 1 tháng 1 năm 2020, tôi sẽ ăn phân của con chó của mình và phát trực tiếp nó trên Youtube

Cho đến thời điểm hiện tại khi viết bài này, giá bitcoin đang dao động quanh mức 7,200 USD và tất nhiên dự đoán trên của James là sai bét.

Nhiều nhà đầu tư là fan của Bitcoin đã đồng loạt tràn vào kênh twitter của James để nhắc rằng anh nên thực hiện lời nói của mình, và trong tweet mới đây James vẫn khẳng định sẽ giữ nguyên lời hứa ăn phân chó và phát nó trực tiếp.

Tuy nhiên, cho đến bây giờ không có bất cứ video nào về việc ăn phân chó của James trên nền tảng twitter hay kênh youtube của mình.

Do đó, có rất nhiều comment ‘cà khịa’ youtuber này cho rằng anh là người khoác lác, thích gây chú ý nhằm PR cho những dự án ponzi của mình.

James là một youtuber hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử và đa số các video của anh ta đều toàn quảng bá các dự án lừa đảo ponzi, trong đó có BitConnect, Hex…

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40