Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Một token thuộc trend AI đã tăng 1.000% chỉ trong 30 ngày

Một token ít được biết đến và chỉ có 300 địa chỉ hoạt động hàng ngày đã chứng kiến đà tăng hơn 1.000% trong tháng qua, khi AI trở thành trở thành từ khóa hot nhất thị trường.

Tài sản được nhắc đến chính là token của SingularityNET ($AGIX) đã tăng hơn 1.000% chỉ sau 30 ngày. 10 holder lớn nhất ước tính đang nắm giữ 49% nguồn cung tài sản này.

Đà tăng này diễn ra vào thời điểm các gã khổng lồ công nghệ đang đổ tiền vào các dự án trí tuệ nhân tạo, với việc Microsoft đầu tư tới 10 tỷ USD vào OpenAI, nhà sản xuất ChatGPT và được cho là đang chuẩn bị tích hợp vào công cụ tìm kiếm Bing. Hay mới đây nhất là Google thông báo ra mắt đối thủ cạnh tranh với ChatGPT là Bard.

Vốn hóa thị trường của $AGIX hiện ở mức 680 triệu USD. Theo Coinbase, SingularityNET là một nền tảng hỗ trợ blockchain, cho phép mọi người “xây dựng, chia sẻ và kiếm tiền từ” các dịch vụ AI thông qua các thị trường của chúng, cho phép người dùng duyệt và mua các dịch vụ này bằng token gốc $AGIX.

Nhóm SingularityNET là những người tiên phong trong lĩnh vực AI và chịu trách nhiệm tạo ra Sophia, được công nhận là robot đắt nhất thế giới. Mục tiêu của họ là cho phép Sophia hiểu ngôn ngữ con người và phát triển đầy đủ OpenCog, một khung thuật toán AI đa dạng, đại diện cho sự đổi mới. SingularityNET cung cấp cho các doanh nghiệp quy trình tích hợp các công cụ AI và tùy chỉnh các giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu cụ thể của họ trong khi vẫn đảm bảo khả năng truy cập.

Whitepaper của SingularityNET được phát hành lần đầu tiên vào tháng 2/2019, trong khi nền tảng này được công bố lần đầu tiên vào năm 2017 bởi Tiến sĩ Ben Goertzel, Giám đốc điều hành và nhà khoa học chính của tổ chức.

Xem thêm: Tóm tắt bài phát biểu mới nhất của Chủ tịch Fed liên quan đến lạm phát và khả năng tăng lãi suất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

BRICS: Trung Quốc đã bán 48,9 tỷ USD trái phiếu kho bạc Mỹ trong quý 1

Thành viên BRICS, Trung Quốc, đang phải hứng chịu cơn bão bán phá giá trái phiếu kho bạc và trái phiếu đại lý của...

Sức mua của đồng đô la Mỹ (USD) giảm 23% sau 5 năm

Giá trị của đồng đô la Mỹ (USD) đã giảm mạnh khi suy thoái kinh tế ở Mỹ tiếp tục tàn phá. Số liệu...

Fetch.ai, SingularityNET và Ocean Protocol sẽ hoàn tất việc hợp nhất token vào ngày 13 tháng 6

ASI Alliance chia sẻ việc sáp nhập ba token bao gồm FET, AGIX và OCEAN thành một token mới sẽ sớm diễn ra vào...

Bài viết liên quan