Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủ TIN TỨC Một thành viên thuộc hội đồng quản trị của Ripple bị bắt...

Một thành viên thuộc hội đồng quản trị của Ripple bị bắt vì đã “tấn công mạng”

-

- Advertisement -

Một thành viên thuộc hội đồng quản trị của Ripple bị bắt vì đã "tấn công mạng"

Một thành viên hội đồng quản trị của Ripple có tên Ken Kurson đã bị bắt và bị buộc tội tấn công mạng. Kurson – đồng thời là nhà đồng sáng lập trang web tiền điện tử Modern Consensus – bị cáo buộc là đã gửi email có chứa các mối đe dọa đến nhiều người.

Đây là một hành vi được coi là tội hình sự theo luật chống theo dõi, vu khống và quấy rối của nhiều tiểu bang tại Hoa Kỳ.

Các bằng chứng cũng cho thấy rằng Kurson đã cài đặt phần mềm theo dõi trên máy tính của người bị hại để theo dõi và báo cáo hoạt động của họ. Kurson là người đang được đề cử tiến vào một ghế trong National Endowment for the Humanities của Hoa Kỳ, nhưng đã bị phát hiện hành vi phạm tội trong một cuộc kiểm tra lý lịch định kỳ liên quan đến vị trí này.

Là bạn của con rể Tổng thống Donald Trump, Kurson được bổ nhiệm làm Tổng biên tập tờ The New York Observer vào năm 2013 khi nó thuộc sở hữu của Jared Kushner (con rể của Tổng thống).

Nhiều người coi đây là một cáo buộc hình sự nghiêm trọng, nhưng luật sư của Kurson nói rằng những cáo buộc chống lại thân chủ của ông không đáng bị liên bang truy tố và Kurso có khả năng sẽ vượt qua được.

Vụ bắt giữ diễn ra sau thông báo của Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse, cho biết công ty thanh toán này có thể chuyển đến Vương quốc Anh. Theo các báo cáo, Garlinghouse nói rằng công ty có nhiều khả năng phát triển mạnh ở đó hơn là ở Hoa Kỳ, nơi XRP được coi là chứng khoán.

Hiện Ripple vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vụ việc.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
- Advertisment -Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

Name Price
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40