Thứ Hai, 2 Tháng Mười 2023

Một trader Bitcoin tự tử do thua lỗ ngay trước thời điểm Bitcoin tăng mạnh

- Advertisement -

Một trader Bitcoin tự tử do thua lỗ ngay trước thời điểm Bitcoin tăng mạnh

Truyền thông địa phương từ vùng Bhatinda thuộc tỉnh Punjab, Ấn Độ đưa tin có tới 4 người đã mất mạng khi một trader Bitcoin quyết định bắn chết vợ và hai con của mình trước khi tự sát.

Bức thư tuyệt mệnh tiết lộ rằng trader này đã phải đối mặt với áp lực nghiêm trọng từ các nhà đầu tư, bao gồm cả một nhà lãnh đạo chính trị địa phương, về các khoản lỗ.

- Advertisement -

Gia đình của người này đang sống trong một căn nhà cho thuê và khi chủ nhà phát hiện sự việc đã lập tức gọi cảnh sát. Nhưng mọi thứ đã quá muộn khi tất cả bốn người đều đã chết tại hiện trường.

Trớ trêu thay, sự việc thương tâm này xảy ra ngay trước thời điểm giá Bitcoin tạo mức cao mới trong năm 2020 và đang có xu hướng sẽ tiếp tục tăng cao hơn nữa.

Bên cạnh đó, tự tử là hành vi phạm tội tại Ấn Độ và những thông tin từ bức thư tuyệt mệnh đã dẫn đến việc có 9 người đàn ông bị cáo buộc đã đe dọa trader. Những bị cáo này đã bị xếp vào Mục 306 (tiếp tay cho hành vi tự sát) và 34 (hành vi được thực hiện bởi một số người nhằm thực hiện ý định chung).

Từ khi Bitcoin tăng lên mức đỉnh kỷ lục vào năm 2017 thì những sự việc thương tâm thế này đã diễn ra không ít. Một lần nữa, đây chính là hồi chuông báo động, cảnh tỉnh các nhà đầu tư không nên tham gia thị trường này khi chưa trang bị đầy đủ kiến thức, vì đây là một thị trường cực kỳ biến động và tràn ngập rủi ro đối với những người mới.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Bài viết liên quan

- Advertisement -