Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINMột trader Bitcoin tự tử do thua lỗ ngay trước thời điểm...

Một trader Bitcoin tự tử do thua lỗ ngay trước thời điểm Bitcoin tăng mạnh

-

- Advertisement -

Một trader Bitcoin tự tử do thua lỗ ngay trước thời điểm Bitcoin tăng mạnh

Truyền thông địa phương từ vùng Bhatinda thuộc tỉnh Punjab, Ấn Độ đưa tin có tới 4 người đã mất mạng khi một trader Bitcoin quyết định bắn chết vợ và hai con của mình trước khi tự sát.

Bức thư tuyệt mệnh tiết lộ rằng trader này đã phải đối mặt với áp lực nghiêm trọng từ các nhà đầu tư, bao gồm cả một nhà lãnh đạo chính trị địa phương, về các khoản lỗ.

- Advertisement -

Gia đình của người này đang sống trong một căn nhà cho thuê và khi chủ nhà phát hiện sự việc đã lập tức gọi cảnh sát. Nhưng mọi thứ đã quá muộn khi tất cả bốn người đều đã chết tại hiện trường.

Trớ trêu thay, sự việc thương tâm này xảy ra ngay trước thời điểm giá Bitcoin tạo mức cao mới trong năm 2020 và đang có xu hướng sẽ tiếp tục tăng cao hơn nữa.

Bên cạnh đó, tự tử là hành vi phạm tội tại Ấn Độ và những thông tin từ bức thư tuyệt mệnh đã dẫn đến việc có 9 người đàn ông bị cáo buộc đã đe dọa trader. Những bị cáo này đã bị xếp vào Mục 306 (tiếp tay cho hành vi tự sát) và 34 (hành vi được thực hiện bởi một số người nhằm thực hiện ý định chung).

Từ khi Bitcoin tăng lên mức đỉnh kỷ lục vào năm 2017 thì những sự việc thương tâm thế này đã diễn ra không ít. Một lần nữa, đây chính là hồi chuông báo động, cảnh tỉnh các nhà đầu tư không nên tham gia thị trường này khi chưa trang bị đầy đủ kiến thức, vì đây là một thị trường cực kỳ biến động và tràn ngập rủi ro đối với những người mới.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40