Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Một sàn giao dịch tiền điện tử không trả tiền cho người dùng đã gây ra khủng hoảng tại Nga

Một sàn giao dịch tiền điện tử không trả tiền cho người dùng đã bị đột kích ở Nga và Duma Nga đã đưa ra dự luật cấm trao đổi tiền điện tử.

Duma, Hạ viện của Quốc hội Liên bang Nga, đang xem xét dự luật cấm trao đổi tiền điện tử, trong bối cảnh tranh cãi về sàn giao dịch nội địa Beribit không trả tiền cho người dùng.

Rắc rối đối với Beribit bắt đầu vào cuối tháng 3 khi chính quyền Nga đột kích các văn phòng của công ty này liên quan đến vụ tấn công khủng bố tại Tòa thị chính Crocus.

Beribit, một sàn giao dịch được cấp phép chính thức ở Nga, sau khi thay đổi lãnh đạo đã thông báo trên Telegram rằng có sự khác biệt trong báo cáo tài chính của công ty và cần phải kiểm toán.

Theo trang tin Gazeta.Ru, căng thẳng leo thang khi hơn 50 khách hàng của Beribit đã đến văn phòng và yêu cầu trả lại số tiền của họ với tổng trị giá hơn 4 triệu USD. Các video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy khách hàng chỉ nhận được sô-cô-la thay vì tiền và hứa rằng sẽ hoàn trả trong vòng 1-15 ngày.

Trong báo cáo gần đây, nhân viên của Beribit cố gắng trốn thoát bằng cửa sau nhưng bị những khách hàng chặn lại và gọi cảnh sát. Beribit tuyên bố rằng họ đã xử lý và hoàn trả tiền điến khách hàng. Tuy nhiên, sàn giao dịch này chỉ mới trả tiền cho những người đã báo cảnh sát.

Giữa cuộc tranh luận gay gắt này, các nhà lập pháp Duma Nga đã đưa ra một dự luật cấm trao đổi tiền điện tử ở nước này. Tuy nhiên, ngay cả khi luật được thông qua, các giao dịch tiền điện tử và các công ty khai thác đã đăng ký với chính phủ vẫn sẽ được phép. Dự luật cũng sẽ cấm quảng cáo tiền điện tử.

Công tố viên Hàn Quốc bị bỏ tù vì tuồn thông tin vụ lừa đảo tiền điện tử

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu Chủ tịch CFTC coi Donald Trump là ‘Tổng thống tiền điện tử đầu tiên của Mỹ’

Cựu Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) Chris Giancarlo đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của cựu Tổng...

Scaramucci: “Tôi nghĩ chúng ta vẫn còn sớm đối với Bitcoin”

Anthony Scaramucci, người sáng lập Skybridge Capital, tin rằng việc áp dụng bitcoin của các tổ chức hiện đang diễn ra. 'Tôi nghĩ chúng ta...

Paraguay dự định bỏ tù người khai thác Bitcoin lên đến 10 năm

Chính phủ Paraguay sẽ yêu cầu các nhà lập pháp phê duyệt dự luật đề xuất bỏ tù những người khai thác Bitcoin (BTC) bất hợp pháp...

Bài viết liên quan