Thứ Ba, 21 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

MEXC ra mắt Launchpad phiên thứ 2 với dự án Genopets (GENE), nắm giữ tối thiểu 100 MX để đủ điều kiện tham gia!

Vào 23:00 ngày 11 tháng 11 (giờ VN), MEXC Global chính thức mở đợt rút thăm phiên thứ 2 Launchpad. Dự án cho phiên này là Genopets – dự án GameFi (GENE) với cơ chế Solana Eco-Move-to-Earn. Đây cũng là đợt launchpad kép hợp tác thứ hai giữa MEXC và ByBit.

Trong phiên đầu tiên của sự kiện MEXC Launchpad, những người dùng mới tham gia CropBytes (CBX) đã được thưởng với lợi nhuận tối đa là 3080% và tỷ lệ chiến thắng là hơn 90%. Dựa trên mức tăng cao nhất, mỗi vé tối đa đạt lợi nhuận lên tới 1450 USD.

Trong phiên Launchpad này, MEXC đã nâng cấp quy tắc nhằm thu hút sự tham gia của người dùng. Trong thời gian chụp nhanh vị trí từ 23:00 ngày 12/11 đến 22:59 ngày 16/11(giờ VN), người dùng chỉ cần nắm giữ trung bình tối thiểu 100 token MX để tham gia quay vé Launchpad. Người dùng chiến thắng có thể nhận được GENE với mức giá 0.8 USDT/vé.

Nâng cấp này cũng đã tăng hạn mức phân bổ cho mỗi vé của người dùng, mỗi vé có thể được phân bổ 250 GENE trong tổng số 250.000 GENE. Trong thời gian chụp nhanh, càng nắm giữ nhiều MX, cơ hội trúng vé và giá trị vé trúng càng cao. Phân bổ cụ thể như sau:

Tham gia ở đâu?

Có hai cách để tham gia. Đăng nhập vào trang chủ MEXC trên website, tìm phần hoạt động “Tài chính” trong thanh phía trên và nhấp vào “Launchpad” để tham gia.

Nếu bạn sử dụng app thì nhìn vào giữa trang chủ, nhấp vào “Launchpad” để tham gia.

Chụp nhanh phần nắm giữ MX từ 23:00 ngày 11/11 – 22:59 ngày 16/11 (Giờ VN) và bắt đầu tham gia quay vé từ 15:00 ngày 17/11 – 12:59 ngày 18/11 (Giờ VN). Thông báo kết quả trúng vé vào lúc 17:00 ngày 18/11 (Giờ VN).

Vì nền tảng sẽ khấu trừ tài sản của những người dùng chiến thắng vào lúc 18:00 ngày 18/11 (Giờ VN), vui lòng chuẩn bị đủ MX trong tài khoản tham gia trước khi hoàn tất việc trao đổi tài sản.

Giới thiệu về MEXC Launchpad

MEXC Launchpad là sự kiện phúc lợi mới nhất do MEXC ra mắt dành riêng cho chủ sở hữu MX. Sự kiện này mang đến cho người dùng toàn cầu cơ hội tham gia vào các mã thông báo dự án đầu tư sớm với chi phí thấp.

Dự án Genopets (GENE) là một trò chơi NFT Move-to-Earn dựa trên hệ sinh thái Solana. Người chơi có thể sử dụng Genopets động vật NFT với các đặc điểm chung miễn phí. Genopets sẽ chiến đấu, đánh quái vật một người chơi, dắt chó đi dạo và sau bữa ăn. XP (điểm kinh nghiệm) nhận được từ việc chạy bộ để phát triển và phát triển.

Tương tự như Axie, Genopets áp dụng mô hình mã thông báo kép: GENE và KI. Tương tự như AXS, với tư cách là một mã thông báo quản trị, GENE đại diện cho quyền sở hữu trong Genoverse và người nắm giữ có thể bỏ phiếu về cách chơi trong tương lai hoặc cam kết GENE để nhận phần thưởng. KI tương tự như SLP. Mã thông báo phần thưởng trong trò chơi có thể được sử dụng để mua / tạo môi trường sống, đẩy nhanh quá trình phát triển của Genopets và các vật phẩm chiến đấu khác.

Điều này được hiểu rằng Genopets gần đây đã hoàn thành một vòng hạt giống với số vốn 8,3 triệu đô la, do Yield Guild Games, Konvoy Ventures, Pantera Capital dẫn đầu và sự tham gia của Old Fashion Research, Alameda Research, Solana Capital, Xoogler Ventures và Mechanism Capital.

Giới thiệu về MEXC Global

MEXC Global được thành lập vào tháng 4 năm 2018. Đây là một nền tảng giao dịch toàn cầu một cửa tích hợp các dịch vụ giao dịch như Staking, Futures, Margin, Spot và các giao dịch đòn bẩy ETF, cam kết thực hiện các hoạt động tuân thủ quy định của từng địa phương.

MEXC Global có bố cục chuyên sâu về các dự án sinh thái Public Chain lớn như Ethereum, Polkadot và Solana, cũng như các dự án ý tưởng như DeFi, NFT, Layer2, Metaverse, GameFi và DAO. Hiện tại, hàng trăm dự án đầu tiên đã được khởi chạy trên Binance và Coinbase.

Vào tháng 10 năm nay, MEXC Global thông báo rằng họ đã đạt được quan hệ đối tác chiến lược với ByBit, một nền tảng giao dịch phái sinh nhằm đem tới dịch vụ tốt hơn cho người dùng trên toàn thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Mega Dice (DICE) – Token gamefi trực tuyến đem đến lợi ích cho nhà đầu tư

Mega Dice là một dự án tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng và nền tảng này vừa qua đã ghi nhận một...

Đánh giá đầy đủ về HorusLayer: Đỉnh cao của sự đổi mới trong DeFi và quản lý tài sản

Giới thiệu HorusLayer được xem là trung tâm đổi mới Defi cuối cùng, trao quyền cho người dùng cá nhân để khuếch đại tài sản...

Đếm Ngược 2 Ngày Tới Hội Nghị Định Hướng Tương Lai: Fine-tune Your Fortune

Ngày 19/5, Hội nghị "FINE-TUNE YOUR FORTUNE" Việt Nam sẽ được tổ chức tại Landmark 81, TP.HCM, Việt Nam. Hội nghị ghi nhận sự...

Bài viết liên quan