Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Một đợt tăng giá Bitcoin khác sắp bắt đầu?

Bitcoin được giao dịch ở mức 16.500 đô la vào đầu tháng 1 năm 2023 nhưng sau đó đã tăng vọt và đạt mức cao nhất mọi thời đại là 73.737 đô la vào giữa tháng 3 năm 2024. Giá tăng đột biến sau khi SEC phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin cho phép một số nhà quản lý tài sản nghìn tỷ đô la giao dịch tiền điện tử .

Sự phát triển trùng hợp với sự kiện giảm một nửa Bitcoin vào tháng 4, dẫn đến việc BTC tăng giá hơn nữa. Năm tháng qua đã chứng kiến ​​vị vua tiền điện tử leo lên bảng xếp hạng, mang lại lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, BTC đã giảm giá sau sự kiện giảm một nửa và hiện đang giao dịch quanh phạm vi 62.000 USD. Bitcoin sẽ giảm hay khởi động một đợt tăng giá khác trong những ngày tới? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật hướng BTC có thể di chuyển trong chu kỳ tiếp theo.

Một đợt tăng giá Bitcoin khác sắp bắt đầu?

Việc giảm giá khiến các nhà đầu tư đặt câu hỏi liệu thị trường tiền điện tử có bước vào lãnh thổ gấu hay không. Nhà phân tích tiền điện tử Marco Johanning đã cung cấp những hiểu biết sâu sắc của mình rằng Bitcoin có thể tăng giá sau một thời gian ngắn giảm giá. Johanning giải thích rằng thị trường không nằm trong vùng giảm giá mà vẫn nằm trong vùng tăng giá với những điều chỉnh nhẹ sắp xảy ra.

“ Đây không thể là một thị trường giá xuống,” Johanning giải thích. “Những yếu tố này nhấn mạnh xu hướng cơ bản rất quan trọng khi giả định rằng sự sụt giảm hiện tại là một phần của xu hướng thị trường tăng trưởng rộng hơn. Do đó, Bitcoin cuối cùng sẽ tìm thấy đáy cục bộ và tăng cao hơn”, ông viết trên Twitter.

Dự đoán này được đưa ra vào thời điểm một số nhà phân tích đang đưa ra những dự báo táo bạo về giá cho BTC. Ngay cả các ngân hàng hàng đầu như Standard Chartered và nhiều ngân hàng khác cũng đã dự đoán rằng Bitcoin có thể vượt mức 100.000 USD trong một năm. Cathie Wood của ARK Invest đã nhiều lần tuyên bố rằng BTC cuối cùng sẽ chạm mục tiêu 1 triệu USD vào năm 2030.

Vào thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch quanh mốc 62.387 USD và giảm gần 2% trong giao dịch 24 giờ. Nó cũng giảm gần 16% so với mức cao nhất mọi thời đại là 73.737 USD.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

BTC tăng trên 70.000 USD: Tại sao Bitcoin tăng giá hôm nay?

Trong 24 giờ qua, Bitcoin (BTC) đã tăng lên trên mức quan trọng 70.000 USD. Thật vậy, tiền điện tử hàng đầu đã chứng...

Cá voi bitcoin tích lũy hơn 16 tỷ đô la BTC kể từ khi Bitcoin ETF ra mắt

Dữ liệu mới từ nhà theo dõi thị trường tiền điện tử IntoTheBlock tiết lộ rằng cá voi đã tích lũy được hơn 16...

Bitcoin vượt qua 71 nghìn đô la, đạt mức cao nhất kể từ tháng 4

Bitcoin một lần nữa thu hút sự chú ý khi vượt qua mức 71.000 USD. Đây là mức cao nhất kể từ đầu...

Bài viết liên quan