Thứ Hai, 24 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Một địa chỉ di chuyển hơn 24.000 ETH ra khỏi Coinbase, Binance

Một địa chỉ di chuyển hơn 24.000 ETH ra khỏi Coinbase, Binance

Toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử hiện đang phải đối mặt với nhiều thách thức. Hành động pháp lý được thực hiện bởi Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC) đang chống lại Binance và Coinbase, qua đó đã tạo ra một chuỗi sự kiện.

Sau sự suy giảm đáng kể của thị trường, đã có sự phục hồi nhanh chóng kèm theo sự gia tăng các giao dịch quy mô lớn của cá voi. Đáng chú ý, một địa chỉ có tên “Cumberland” đã thực hiện một đợt di chuyển đáng kể của Ethereum và các tiền điện tử khác từ hai sàn giao dịch là Binance và Coinbase.

Theo dữ liệu từ Lookonchain, địa chỉ được gọi là Cumberland đã thực hiện một khoản rút tiền đáng kể lên tới 20.000 ETH từ Coinbase, tương đương khoảng 37 triệu USD. Hơn nữa, cùng một địa chỉ này cũng đã rút 4.850 ETH từ Binance, trị giá khoảng 9 triệu USD.

ETH

Cùng với việc rút Ethereum đáng kể, Cumberland cũng rút nhiều tài sản khác ra khỏi các sàn giao dịch. Những đồng này bao gồm AXS, SHIB, COMP, LINK, CRV, AAVE và RNDR. Các stablecoin như USDC cũng nằm trong danh sách rút của Cumberland.

Lookonchain lưu ý: “Sau khi SEC kiện Binance và Coinbase, Cumberland đã rút ~90 triệu USDC, sau đó gửi ~85 triệu USDC cho Coinbase và 3,5 triệu USDC cho Binance”.

ETH1

Theo dữ liệu thu được từ Nansen, đã tiết lộ rằng Cumberland đã rút một số tiền đáng chú ý là hơn 23 triệu BUSD từ Binance. Sau đó, số tiền này đã được gửi đến Paxos.

Cá voi lớn đã bán hoặc phân phối lại hơn 1,6 triệu ETH

Cumberland không phải là cá voi duy nhất di chuyển tiền điện tử. Một số chuyển động lớn đã xảy ra trong hệ sinh thái Ethereum trong 48 giờ qua. Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez tiết lộ rằng:

“Một số cá voi lớn nhất trên mạng Ethereum đã bán hoặc phân phối lại hơn 1,6 triệu ETH trong 48 giờ qua, trị giá khoảng 2,22 tỷ USD”

ETH2

Xem thêm: Cá voi chộp lấy Shiba Inu (SHIB) và Ethereum (ETH) với hàng triệu đô la

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Bithumb tại Hàn Quốc công bố niêm yết altcoin này, giá đã tăng!

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai tại Hàn Quốc đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết altcoin có tên Core...

Các đồng meme như Shiba Inu, Dogecoin ghi nhận sự thống trị

Trong vài ngày qua, thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh. Các đồng meme như Shiba Inu và Dogecoin đã...

Binance Coin: CZ nắm giữ bao nhiêu BNB?

Binance Coin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 720 USD vào đầu tháng này. Tuy nhiên, chuỗi ngày của tài...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo