Thứ Bảy, 23 Tháng Chín 2023

600 triệu đô được rút khỏi Coinbase trong 1 ngày qua

- Advertisement -

Lượng rút tiền của người dùng từ Coinbase đã tăng vọt sau khi Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) kiện sàn giao dịch, một ngày sau đơn kiện đối với Binance.

Dữ liệu của Nansen cho thấy dòng tiền ra ròng của Coinbase trong khoảng thời gian 24 giờ đã đạt tổng cộng 600 triệu đô la. Các nhà giao dịch đã rút 1,38 tỷ đô la tài sản tiền điện tử trong 24 giờ qua, so với 771 triệu đô la được gửi vào sàn giao dịch.

- Advertisement -

Dòng tiền chảy ra tăng đột biến xảy ra khi SEC, cơ quan quản lý chứng khoán hàng đầu của Hoa Kỳ, kiện Coinbase vì vi phạm các quy định chứng khoán liên bang chỉ một ngày sau khi kiện Binance.US và Binance.

Ngoài ra, một loạt các cơ quan quản lý nhà nước của Hoa Kỳ nghi ngờ rằng Coinbase đã vi phạm luật bằng cách cung cấp phần thưởng staking cho người dùng trong chương trình “Kiếm tiền” của mình.

Dữ liệu cho thấy người dùng đã rút tiền từ Coinbase trong hai đợt. Vào tối ngày 05/06, dòng tiền ra ròng đạt 450 triệu đô la trong vòng một giờ sau vụ kiện chống lại Binance trước khi ổn định, theo dữ liệu của Nansen. Số tiền rút đã tăng trở lại vào tối ngày hôm qua sau khi SEC tuyên bố kiện Coinbase.

CoinDesk - Không xác định

Số lượng rút tiền tăng đột biến trên Binance thậm chí còn lớn hơn sau các hành động pháp lý. Dòng tiền ra ròng đã vượt 700 triệu đô la vào ngày 05/06, theo dữ liệu được tổng hợp bởi 21Shares.

Bitcoin tăng lên 27000 đô la khi cuộc chiến giữa SEC với Binance và Coinbase vẫn nóng dần lên

Đây là dòng tiền chảy ra hàng ngày lớn nhất kể từ tháng 2, khi chính quyền Mỹ ra lệnh cho Paxos ngừng phát hành BUSD. Xu hướng này tiếp tục vào ngày hôm qua, với dòng tiền chảy ra ròng vượt 1,2 tỷ USD trong 24 giờ qua, theo dữ liệu của Nansen.

3/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nền tảng thanh toán Alchemy Pay thông báo đã nhận được giấy phép từ Hoa Kỳ

Alchemy Pay, nền tảng thanh toán tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã nhận được giấy phép thanh toán quan trọng từ Hoa...

SBF đứng đằng sau sự sụt giảm 87% của Bitcoin vào năm 2021

Một cựu nhân viên của Alameda Research đã tuyên bố trong bài đăng của mình trên Twitter rằng việc Bitcoin giảm 87% trên Binance...

Đây là những altcoin người Hàn giao dịch nhiều nhất trong vài ngày qua

Cục Thuế Quốc gia Hàn Quốc đã công bố một báo cáo cho thấy tài sản tiền điện tử được kê khai của các...

Bài viết liên quan

- Advertisement -