Trang chủTin tức CryptoAltcoinVenus Protocol khởi động chương trình Mission to Venus với APY phá...

Venus Protocol khởi động chương trình Mission to Venus với APY phá kỷ lục

- Advertisement -

Venus Protocol, một hệ sinh thái DeFi trên Binance Smart Chain, sẽ khuyến khích người dùng của mình bằng sáng kiến ​​Mission to Venus với phần thưởng 1 triệu đô la.

Chuỗi sự kiện cộng đồng Mission to Venus được thiết kế để trao thưởng cho những người nắm giữ XVS và các nhà cung cấp thanh khoản cho hoạt động của họ.

Mission to Venus

- Advertisement -

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi đội ngũ của Venus Protocol, chiến dịch Mission to Venus đã đến giai đoạn thứ hai.

Bắt đầu từ tháng 12 năm 2021, những người ủng hộ Venus Protocols đã được mời tham gia các sự kiện cộng đồng khác nhau, bao gồm airdrop token giai đoạn đầu, cuộc thi viết dành cho những người đam mê XVS, phát hành NFT, v.v.

Ngoài ra, một số NFT kỷ niệm độc đáo đã được đúc trên nền tảng để chào mừng Lễ kỷ niệm của Venus Protocol.

Danny, đại diện của Venus, nhấn mạnh rằng tất cả những người đam mê tiền điện tử đều được chào đón trong Mission to Venus:

Venus cho phép bất kỳ ai cung cấp tài sản thế chấp kiếm lãi hoặc vay bằng tài sản tiền điện tử của họ chỉ trong vài giây, sử dụng chuỗi khối tốc độ cao và chi phí giao dịch thấp. Với sự ra mắt của Mission to Venus cộng với XVS APY, các staker XVS và bất kỳ ai đang tìm kiếm nơi ẩn náu khỏi sự biến động của thị trường giờ đây có thêm động lực để tham gia vào hệ sinh thái của chúng tôi.

Holder có thể stake XVS với APY 40% cho đến tháng 4 năm 2022

Lợi suất phần trăm hàng năm (APY) tăng lên trên tất cả các token là một trong những yếu tố thú vị nhất của chương trình. Đối với 1,2 triệu XVS stake, phần thưởng sẽ được tăng lên con số khổng lồ 40%.

Tổng cộng, 1.287,25 XVS sẽ được phân phối giữa các LP của XVS Vault hàng ngày. Mặc dù các cuộc thi và airdrop kết thúc vào ngày 25 tháng 12 năm 2021, chương trình phần thưởng XVS sẽ hoạt động cho đến ngày 23 tháng 4 năm 2021.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Cá voi vừa chi 14 triệu đô la để mua 3 đồng coin này

Một con cá voi tiền điện tử đã mua ba altcoin trị giá hơn 14 triệu đô la. Cá voi chi 14 triệu đô la...

Ripple tiếp tục gửi XRP đến Huobi đều đặn hàng tuần

Theo Whale Alert, trong hơn 10 tiếng qua, các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến đã chuyển khoảng 150 triệu XRP. Trong...

Thị trường giờ chỉ toàn ‘màu đỏ’

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm khoảng 100 tỷ USD trong một ngày khi Bitcoin và hầu hết các Altcoin...

Polygon chính thức kích hoạt EIP-1559

Polygon, một giải pháp mở rộng layer-2 trên mạng lưới Blockchain của Ethererum, đã chính thức khởi chạy nâng cấp EIP-1559 để bắt đầu...

Một startup tiền điện tử đạt mức định giá 1,3 tỷ USD

Lukka, một công ty cung cấp dữ liệu tiền điện tử có trụ sở tại New York, đã huy động được 110 triệu USD...

Bài viết liên quan

- Advertisement -