Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Venus Protocol khởi động chương trình Mission to Venus với APY phá kỷ lục

- Advertisement -

Venus Protocol, một hệ sinh thái DeFi trên Binance Smart Chain, sẽ khuyến khích người dùng của mình bằng sáng kiến ​​Mission to Venus với phần thưởng 1 triệu đô la.

Chuỗi sự kiện cộng đồng Mission to Venus được thiết kế để trao thưởng cho những người nắm giữ XVS và các nhà cung cấp thanh khoản cho hoạt động của họ.

- Advertisement -

Mission to Venus

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi đội ngũ của Venus Protocol, chiến dịch Mission to Venus đã đến giai đoạn thứ hai.

Bắt đầu từ tháng 12 năm 2021, những người ủng hộ Venus Protocols đã được mời tham gia các sự kiện cộng đồng khác nhau, bao gồm airdrop token giai đoạn đầu, cuộc thi viết dành cho những người đam mê XVS, phát hành NFT, v.v.

Ngoài ra, một số NFT kỷ niệm độc đáo đã được đúc trên nền tảng để chào mừng Lễ kỷ niệm của Venus Protocol.

Danny, đại diện của Venus, nhấn mạnh rằng tất cả những người đam mê tiền điện tử đều được chào đón trong Mission to Venus:

Venus cho phép bất kỳ ai cung cấp tài sản thế chấp kiếm lãi hoặc vay bằng tài sản tiền điện tử của họ chỉ trong vài giây, sử dụng chuỗi khối tốc độ cao và chi phí giao dịch thấp. Với sự ra mắt của Mission to Venus cộng với XVS APY, các staker XVS và bất kỳ ai đang tìm kiếm nơi ẩn náu khỏi sự biến động của thị trường giờ đây có thêm động lực để tham gia vào hệ sinh thái của chúng tôi.

Holder có thể stake XVS với APY 40% cho đến tháng 4 năm 2022

Lợi suất phần trăm hàng năm (APY) tăng lên trên tất cả các token là một trong những yếu tố thú vị nhất của chương trình. Đối với 1,2 triệu XVS stake, phần thưởng sẽ được tăng lên con số khổng lồ 40%.

Tổng cộng, 1.287,25 XVS sẽ được phân phối giữa các LP của XVS Vault hàng ngày. Mặc dù các cuộc thi và airdrop kết thúc vào ngày 25 tháng 12 năm 2021, chương trình phần thưởng XVS sẽ hoạt động cho đến ngày 23 tháng 4 năm 2021.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Circle thực hiện hành động quan trọng liên quan đến Stellar (XLM)

Circle, một trong những công ty stablecoin lớn nhất, thông báo rằng họ đã thực hiện một bước quan trọng liên quan đến mạng...

Cá voi đang tập trung vào bốn altcoin này

 Santiment cho biết cá voi đang hoạt động mạnh trong bốn altcoin có tên CREAM, FIS, LINA và ELF.Nền tảng tiền điện tử phổ...

Cộng đồng Terra Classic đã đưa ra quyết định quan trọng về việc đúc USTC

Cộng đồng Terra Classic (LUNC) đã bỏ phiếu về một quyết định rất quan trọng liên quan đến thuật toán stablecoin Terra Classic USD.Trong...

Bài viết liên quan

- Advertisement -